Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo khẳng định Olympic Việt Nam sẽ quyết tâm giành HCĐ

HLV Park Hang-seo khẳng định Olympic Việt Nam sẽ hướng sự chú ý đến trận tranh HCĐ sau khi thất bại trước Olympic Hàn Quốc.

Olympic Việt Nam đã không thể làm nên bất ngờ ở trận bán kết ASIAD 2018 sau khi thất bại 1-3 trước đối thủ mạnh hơn là Olympic Hàn Quốc.

Dù vậy, các học trò của ông Park Hang-seo vẫn ít nhiều thể hiện được mình, đặc biệt là khoảnh khắc ghi bàn rút ngắn tỷ số của Minh Vương.

Sau trận đấu này, Olympic Việt Nam còn trận tranh hạng ba để nỗ lực giành tấm HCĐ và HLV Park Hang-seo khẳng định toàn đội sẽ tập trung tối đa cho trận đấu đó.

Ông Park nói: “Chúng tôi thua Hàn Quốc nhưng các cầu thủ đã thể hiện những gì tốt nhất có thể. Tôi cho rằng những gì toàn đội đã thể hiện hôm nay là chấp nhận được. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ vì họ đã thi đấu hết mình.”

“Các cầu thủ đã có những lo lắng nhất định trước và giữa trận đấu. Tuy nhiên, trong hiệp hai thì mọi chuyện đã tốt hơn khi sự tự tin trở lại. Giờ đây, chúng tôi sẽ chuẩn bị thật sự nghiêm túc cho trận đấu tranh huy chương đồng sắp tới.”

Olympic Việt Nam sẽ chơi trận tranh hạng ba ASIAD 18 gặp đội thua trong trận đấu bán kết hai giữa Nhật Bản và UAE. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 1/9 tới.