Bóng đá Việt Nam

Kết thúc giải U19 nữ QG 2018

Chiều ngày 26/8, tại sân vận động Thanh Trì, Tp.Hà Nội đã diễn ra vòng cuối các trận đấu của giải vô địch bóng đá nữ u19 quốc gia. Chung cuộc đội tuyển Hà Nội đã vô địch giải u19 nữ quốc gia 2018.

Trong vòng cuối của giải u19 nữ quốc gia đã diễn ra hai trận đấu vô cùng hấp dẫn. Trận đấu giữa đội Hà Nội gặp Than Khoáng Sản Việt Nam đã thực sự là trận đấu mở đầu đầy kịch tính. Khi mà cả hai đội lần lượt ăn miếng trả miếng nhau không ngừng. Than Khoáng Sản Việt Nam đã có màn dẫn trước 1-0 đầy ấn tượng nhưng ngay sau đó Hà Nội đã gỡ hoà 1-1 để kết thúc hiệp một.

Sang hiệp hai, Hà Nội tràn lên tấn công ào ạt và đã dẫn trước Than Khoáng Sản Việt Nam với tỉ số 2-1. Tuy nhiên, các cô gái áo xanh đã không bỏ cuộc mà đã có màn lội ngược dòng để ấn định chiến thắng đội Hà Nội với tỉ số 3-2 chung cuộc.

Bước sang trận đấu thứ hai của ngày cuối cùng của giải u19 nữ quốc gia là trận đấu giữa đội Phong Phú Hà Nam gặp TP.Hồ Chí Minh. Trận đấu có phần diễn ra khá chậm. Cả hai đội đều chọn cho mình lối chơi an toàn là phòng thủ phản công đầy chắc chắn.

Dù vậy thì TP.Hồ Chí Minh dường như đã bắt được bài của đội Phong Phú Hà Nam. Từ đó ghi liền 3 bàn liên tiếp vào lưới đội quân áo đỏ để ấn định tỉ số 3-0 ở hiệp một. Sang hiệp hai, Phong Phú Hà Nam mặc dù có được 1 bàn thắng để vơi bớt chênh lệch tỉ số.

Nhưng TP.Hồ Chi Minh đã không cho đội bạn một cơ hội nào và đã ấn định tỉ số chung cuộc của trận đấu là 5-1. Kết thúc giải u19 nữ quốc gia 2018, đội Hà Nội đã vô địch do trước đó đã bỏ xa các đội khác về số trận thắng. Đội TP.Hồ Chí Minh về nhì và đội Than Khoáng Sản Việt Nam về ba.