Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo giải thích lý do để Công Phượng dự bị

HLV Park Hang Seo đã lên tiếng cảm ơn các học trò, đồng thời hết mực ngợi khen tiền đạo Công Phượng sau chiến thắng trước Olympic Bahrain.

Ở trận đấu diễn ra trên sân Patriot, Olympic Việt Nam đã thắng 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Công Phượng ở phút 88. Đoàn quân HLV Park Hang Seo đã giành tấm vé lịch sử tại tứ kết Asiad 2018, còn Bahrain ngậm ngùi bị loại.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Tôi muốn dành lời cảm ơn cho các học trò, tất cả đã nỗ lực để làm nên lịch sử. Đây là một trận đấu đầy khó khăn, nhưng chúng tôi đã vượt qua được thử thách đầu tiên để vào tứ kết Asiad.

Tôi cũng muốn cảm ơn người hâm mộ nước nhà đã hết lòng cổ vũ các cầu thủ. BTC cũng đã tạo điều kiện tốt cho Olympic Việt Nam và mặt sân hôm nay cũng rất tốt. Tôi hài lòng về mọi thứ liên quan đến trận đấu này”.

Bên cạnh đó, HLV người Hàn Quốc hết mực ngợi ca Công Phượng: “Cậu ấy là cầu thủ chiến lược của Olympic Việt Nam và biết cách tỏa sáng khi được tung vào sân. Tôi có lý do để sử dụng Phượng ở hiệp hai và cậu ấy xứng đáng được ca ngợi”.

Cuối cùng, HLV Park Hang Seo cũng bênh vực tiền vệ Lương Xuân Trường: “Tôi không nghĩ Xuân Trường chơi dưới sức ở trận đấu này, việc thay Trường ở hiệp 2 chỉ là toan tính chiến thuật.