Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo: Olympic Việt Nam có thể thắng mọi đối thủ

HLV Park Hang-seo đang rất tự tin vào sức mạnh của Olympic Việt Nam sau khi các học trò của ông đánh bại Nhật Bản 1-0 để giành ngôi nhất bảng D.

Olympic Việt Nam đã chơi một trận đấu ấn tượng khi đánh bại Olympic Nhật Bản 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Quang Hải. Đoàn quân HLV Park Hang Seo giành ngôi đầu bảng D của ASIAD năm nay với thành tich ba trận toàn thắng.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi mừng vì thấy khát vọng và sự tập trung của các cầu thủ trong trận đấu này. Niềm tin đó đã giúp chúng tôi làm nên chiến thắng.”

Tôi cũng không nghĩ đã dùng bí quyết gì đặc biệt để thắng Nhật Bản, quan trọng là tôi có niềm tin vào các học trò. Chính điều đó làm nên sức mạnh để Olympic Việt Nam có thể thắng bất kỳ đối thủ nào”.

Về chặng đường của Olympic Việt Nam trong phần còn lại của giải đấu, HLV Park Hang Seo: “Tôi sẽ tính toán qua từng trận đấu và coi đó đều là những trận chung kết, luôn đảm bảo có sự chuẩn bị tốt nhất. Tôi không quá đặt nặng chuyện sẽ gặp đội bóng nào, mạnh yếu ra sao ở vòng 16 đội”.

Theo lịch, Olympic Việt Nam sẽ gặp một trong ba đội đứng thứ ba ở các bảng B,E,F trên sân Patriot Chandrabhaga vào 19h30 ngày 23/8. Do sân đấu này nằm ở thành phố Bekasi chứ không phải Cikarang nên toàn đội sẽ phải chuyển khách sạn vào hôm nay. (20/8).