Bóng đá Việt Nam

Không thể theo dõi trận bóng đá nữ Việt Nam – Thái Lan tại Việt Nam

Khác với việc sản xuất tín hiệu tất cả các trận bóng đá nam, nước chủ nhà Indonesia sẽ chỉ chọn trận bóng đá nữ để phát sóng.

Thông tin từ nước chủ nhà Indonesia cho biết, do trang thiết bị phục vụ truyền hình không đủ và những lý do khách quan khác, một số trận bóng đá nữ tại ASIAD 2018 sẽ không được sản xuất trực tiếp.

Cụ thể, nước chủ nhà chỉ bố trí máy quay và xe màu tường thuật trực tiếp các trận trên sân thi đấu trên sân Gelora Sriwijaya còn các trận diễn ra ở sân Bumi Sriwijaya sẽ hoàn toàn “trắng sóng”.

Tại ASIAD năm nay, có tổng cộng 6 trận bóng đá nữ diễn ra trên sân Bumi Sriwijaya, trong đó có trận ra quân của ĐT nữ Việt Nam gặp ĐT nữ Thái Lan.

Điều đó đồng nghĩa với việc những khán giả ở Việt Nam sẽ không thể theo dõi trực tiếp trận đấu rất quan trọng với thầy trò HLV Mai Đức Chung ở kỳ ASIAD lần này, dù là qua internet

Do bảng đấu của ĐT nữ Việt Nam chỉ có ba đội nên sẽ chỉ có hai đội đứng đầu giành vé vào tứ kết. Sau khi Thái Lan đã thua Nhật Bản ở trận đầu tiên, ĐT nữ Việt Nam chỉ cần thắng đối thủ quen thuộc trong khu vực là sẽ có vé vào tứ kết mà không cần quan tâm đến kết quả trận cuối gặp Nhật Bản.

Trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ Thái Lan sẽ diễn ra vào 18h30 hôm nay.