Bóng đá Việt Nam

Đội tuyển nữ Việt Nam bất ngờ chuyển chỗ ở trước ngày thi đấu ASIAD

Sau buổi tập chiều 17/8 ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam bất ngờ nhận được thông báo từ đại diện đoàn Thể thao Việt Nam tại thành phố Palembang về việc thay đổi chỗ ở cho toàn đội.

Quyết định này được ban tổ chức nước chủ nhà Indonesia đưa ra phút chót khi số lượng phòng ở trong Làng thể thao thành phố Palembang không đáp ứng được số lượng vận động viên các nước nói chung và vận động viên Việt Nam nói riêng tới đây tham dự Asiad 2018 ngày một đông. Từ ngày 13/8, không chỉ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, vận động viên các môn khác (bắn súng, quần vợt, đua thuyền, tennis, bowling, patin, canoing, cầu mây…) của đoàn Thể thao Việt Nam cũng lần lượt sang Palembang để chuẩn bị bước vào thi đấu.

Theo đó, khách sạn đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ ở trong những ngày tới là Grand Zuri. Đây là khách sạn 3 sao đội tuyển U16 nữ Việt Nam từng ở trong thời gian tham dự U16 nữ Đông Nam Á 2018 tháng 4 vừa qua. Được biết, không chỉ có đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, thành viên đoàn Thể thao Việt Nam và 10 vận động viên môn Tennis của Việt Nam cũng sẽ ở khách sạn này trong thời gian tham dự Asiad. Khách sạn Grand Zuri mới được xây dựng với cơ sở vật chất tốt, nằm gần sân thi đấu Bumi Sriwijaya.