Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo không hiểu nổi sự chuẩn bị của Indonesia

HLV Park Hang-seo cho biết ông không thể hiểu nổi vì sao Indonesia lại có sự chuẩn bị kém đến vậy cho một đại hội thể thao châu lục như ASIAD

Chiều 13/8, Olympic Việt Nam đã có được buổi tập đúng nghĩa đầu tiên trên đất Indonesia sau hơn một ngày “loay hoay” tìm sân tập thích hợp. Buổi tập của thầy trò ông Park Hang-seo diễn ra tại sân nhân tạo trong khuôn viên của công ty Samsung, cách khách sạn đội chừng hơn 7km di chuyển.

Chia sẻ trước buổi tập, nhà cầm quân người Hàn Quốc có phần không hài lòng về cách mà nước chủ nhà Indonesia chuẩn bị và bố trí cho Olympic Việt Nam trong những ngày qua.
Ông nói: “Tôi cũng không hiểu sự chuẩn bị của Indonesia là như thế nào nhưng rõ ràng là có vấn đề. Từ khi bốc thăm môn bóng đá nam cho đến ngày hôm nay, tất cả đều có vấn đề. Đáng lẽ ra chúng ta đã có một buổi tập quan trọng vào ngày hôm qua nhưng nó đã không được tiến hành. Tôi vẫn đang suy nghĩ xem trong những ngày tới chúng ta nên chấp nhận di chuyển xa để đến địa điểm tập mà BTC đã bố trí hay tiếp tục tập tại sân của công ty Samsung như ngày hôm nay.”

HLV Park Hang-seo cũng có những đánh giá sơ bộ về đối thủ Pakistan: “Pakistan chủ yếu chơi sơ đồ 4-4-2 với lối đá rất rát. Họ có những cầu thủ tốc độ và có những đợt phản công tương đối nguy hiểm.Tôi đã cho các học trò xem băng hình các trận đấu gần đây của Pakistan. Tôi tin rằng các cầu thủ sẽ biết làm gì để có được chiến thắng.”

Dự kiến, trận đấu trong khuôn khổ bảng D môn bóng đá nam ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Pakistan sẽ diễn ra lúc 16h ngày mai (14/8) trên sân Wibawa Mukti.