Bóng đá Việt Nam Bóng đá Đông Nam Á

Những chân sút Đông Nam Á xuất sắc nhất mùa giải 2018

Hãy cùng Football Tribe Việt Nam đến với những chân sút Đông Nam Á ghi nhiều bàn thắng nhất tại các giải đấu vô địch quốc gia trong khu vực tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải 2018.

Safawi Rasid (9 bàn)

Ngôi sao của U23 Malaysia tại giải U23 châu Á 2018 đã có được cho mình 9 bàn thắng tại Malaysia Super League, góp phần giúp JDT vô địch giải đấu lần thứ năm liên tiếp.

Shahrel Fikri (9 bàn)

Cùng ghi được 9 bàn như Safawi còn có Shahrel Fikri, tài năng trẻ của PKNP. Phong độ ấn tượng này giúp anh có được vụ chuyển nhượng đến Thái Lan thi đấu cho Nakhon Ratchasima

Sumanya Purisai (10 bàn)

Sumanya Purisai là nhân tố chính giúp Bangkok United đang có một vị trí cao trên BXH Thai League. Với 10 bàn thắng ghi được từ đầu mùa, Sumanya hoàn toàn có thể được gọi vào ĐT Thái Lan dự AFF Cup. 

Nguyễn Tiến Linh (11 bàn)

Dù bỏ lỡ một số trận đầu mùa vì chấn thương, Tiến Linh vẫn kịp ghi 11 bàn thắng cho B.Bình Dương sau 13 trận ra sân từ đầu mùa ở V.League.

Stefano Lilipaly (10 bàn)

Cầu thủ gốc Hà Lan là nhân tố chính giúp Bali United có được thứ hạng ổn định ở giải Indonesia. Sau 18 lần ra sân từ đầu mùa, anh ghi được 10 bàn thắng.

James Younghusband (11 bàn)

James Younghusband là cầu thủ Philippines ghi được nhiều bàn thắng nhất tại giải VĐQG Philippines. Anh có 11 bàn thắng cho Davao Aguilas. Tiếc là chừng đó chưa đủ để đội bóng này vượt qua được "ông kẹ" Ceres Negros.