Bóng đá Anh

Manchester City trấn an NHM về chấn thương của tân binh kỷ lục

Nửa xanh thành Manchester vừa lên tiếng trấn an NHM về tình hình chấn thương của Ryad Mahrez, tân binh đắt giá nhất trong lịch sử đội bóng. 

Manchester City có thông báo trang chủ của mình khẳng định chấn thương của tiền vệ người Algeria không quá nghiêm trọng. Nửa xanh thành Manchester cho biết Mahrez sẽ có thể trở lại trọng trận tranh cup  Community Shield với Chelsea ngày 5/8 tới.

Trước đó, tân binh tới từ Leicester City phải rời sân giữa chừng trong trận giao hữu với Bayern Munich. Theo các bác sỹ của ĐKVĐ Premier League, Mahrez dính chấn thương mắt cá. Anh sau đó phải di chuyển bằng nạng làm dấy lên sự lo lắng cho NHM đội bóng về một chấn thương nặng . Tuy vậy, các Citezen sẽ có thể chứng kiến bản hợp đồng mới ra sân trong trận đấu chính thức đầu tiên cuối tuần này.

Tiền vệ 27 tuổi đá chính cả ba trận giao hữu kể từ đầu mùa giải của Manchester City. Dù chưa trực tiếp lập công cho đội bóng áo xanh, HLV Pep Guardiola vẫn giành nhưng đánh giá tích cực cho màn ra mắt của tân binh. Mahrez tiêu tốn của Manchester City 60 triệu bảng và trở thành hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử đội bóng.

Manchester City sẽ đối đầu với ĐKVĐ FA Cup Chelsea trong trận tranh Community Shield trên sân Wembley ngày 5/8. Nửa xanh thành Manchester sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vô địch Premier League với chuyến làm khách trên sân Emrate của Arsenal.