Các giải đấu khác

Ronaldo ”vô đối” về doanh thu trên Instagram

Ronaldo vượt mặt những ngôi sao hàng đầu như Messi, Neymar để trở thành cầu thủ đạt doanh thu cao nhất trên mỗi bài đăng trên mạng xã hội Instagram. 

Chân sút của Juventus là cầu thủ nhận được số tiền cao nhất cho mỗi bài đăng trên trang Instagram cá nhân. Cụ thể, theo thống kê của HopperHQ, Ronaldo ước tính thu được 750.000 USD cho từng bài đăng. Con số này vượt qua con số của hai ngôi sao Messi và Neymar. Cầu thủ Brazil đạt mức doanh thu 650.000 USD. Trong khi đó, tiền đạo của Barcelona chỉ thu về 500.000 USD cho mỗi trạng thái trên Instagram cá nhân.

Đứng thứ tư trong danh sách khá bất ngờ là David Beckham, cựu danh thủ người Anh dù đã giải nghệ từ khá lâu nhưng tầm ảnh hưởng vẫn rất lớn. Mỗi bài đăng của anh nhận được khoản tiền 300.000 USD. Ngay phía sau Beckham là Gareth Bale, khi ngôi sao người xứ Wales nhận được 185.000 USD cho mỗi post.

Thậm chí, Ronaldo còn đứng trong top ba của toàn làng giải trí Thế Giới. Chân sút 33 tuổi chỉ thua người mẫu kiêm diễn viên truyền hình nổi tiếng Kylie Jenner (762.000 bảng) và ca sỹ Selena Gomez (610.000 bảng).

Trang Web HopperHQ xem xét các yếu tố như mức độ tương tác trung bình, tần suất đăng status và số lượng người theo dõi. Trên Instagram, Ronaldo đang có 133 triệu lượt người theo dõi nên mỗi bức ảnh mà siêu sao này đăng thường thu hút được sự quan tâm của đông đảo NHM. Chân sút người Bồ Đào Nha vừa chuyển tới ĐKVĐ Serie A, Juventus, với hợp đồng bốn năm v mức lương sau thuế 30 triệu euro/năm.