Bóng đá Việt Nam

U16 Việt Nam ở khách sạn bốn sao, sẵn sàng hành trình bảo vệ ngôi vương ĐNÁ

Vào lúc 23h đêm ngày hôm qua 27/7, đội tuyển U16 Việt Nam đã có mặt tại Indonesia để chính thức bước vào hành trình bảo vệ ngôi vương tại giải U16 Đông Nam Á. Được biết, đội tuyển U16 Việt Nam đã được BTC tạo điều kiện rất thuận lợi trong hành trình ăn ở và thi đấu tại xứ vạn đảo.

Trải qua gần 12 giờ đồng hồ di chuyển, đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt đã có mặt tại Indonesia. Tại đây, Ban tổ chức giải đã bố trí xe bus đưa đội tuyển tới khách sạn Fairfield, tại tỉnh Kecamatan. Đây sẽ là nơi đội tuyển đóng quân trong thời gian thi đấu tại Indonesia.

Khách sạn Fairfield có tiêu chuẩn 4 sao và được đánh giá là một trong những khách sạn có chất lượng tốt nhất tại Indonesia.

Mặc dù không quá nguy nga nhưng khách sạn này lại có đầy đủ các tiện nghi cần thiết theo phong cách phương Tây với những nội thất đơn giản nhưng được sắp xếp rất tinh tế và khoa học tạo nên cảm giác thoải mái cho những người ở đây. Sự tiện nghi này sẽ giúp các cầu thủ trẻ có được tâm lý thoải mái nhất trước khi bước vào mỗi trận đấu.

Ngoài ra, khách sạn cũng có không gian ăn uống khá thoáng mát và đồ ăn tại đây cũng khá phù hợp với các thành viên của đội tuyển. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho tất cả các tình huống có thể xảy ra, đội tuyển cũng đã bố trí mang theo cả đồ ăn dự trữ trong trường hợp đồ ăn tại Indonesia không đáp ứng được nhu cầu của đội tuyển.

Một điểm khá thuận tiện cho đội tuyển U16 Việt Nam là khách sạn Fairfield chỉ cách sân vận động Joko Samudro (nơi chúng ta sẽ thi đấu 3/5 trận đấu tại vòng bảng) khoảng 30 phút di chuyển bằng xe bus. Điều này cũng rất thuận lợi cho đội tuyển trong quá trình di chuyển tới sân thi đấu.

Trong ngày hôm nay, đội tuyển cũng đã có 2 buổi tập làm quen sân trước khi bước vào trận đấu đầu tiên gặp đội tuyển U16 Campuchia vào chiều mai 29/7. Tại giải U15 Đông Nam Á cách đây 1 năm, đội tuyển U16 Việt Nam (khi đó là U15) đã có chiến thắng 2 – 1 trước U15 Campuchia với các pha lập công của Tiến Long và Bá Dương.