Bóng đá Anh

Sao Man Utd bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa

NHM Man Utd đã nhận cú sốc ngay trước thềm mùa giải mới khi HLV Jose Mourinho xác nhận tiền vệ Nemanja Matic phải phẫu thuật và nghỉ giai đoạn đầu mùa.

Theo tiết lộ của HLV Mourinho, Matic đã dính chấn thương khá nặng ở World Cup 2018 Cầu thủ người Serbia phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu trong giai đoạn đầu mùa giải mới.
Đề cập về chấn thương của Matic, HLV Mourinho nói: “Matic phải phẫu thuật. Cậu ấy trở về từ World Cup 2018 với chấn thương. Thời gian nghỉ ngơi của cậu ấy sau giải đấu không giải quyết vấn đề gì”.
“Matic đã tới Philadelphia để gặp chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Cậu ấy đã phải phẫu thuật. Vì vậy, chúng tôi không thể có sự phục vụ của cậu ấy trong giai đoạn đầu mùa giải”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha ngao ngán cho hay.
Bên cạnh Matic, ngay trước thềm trận đại chiến với Liverpool ở ICC 2018 đêm qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn nhận thêm hung tin về chấn thương của các trụ cột khác như Chris Smalling, Antonio Valencia hay Luke Shaw.
“Vấn đề của Smalling ư? Tôi không rõ. Luke Shaw ư? Tôi không biết. Antonio Valencia trở về từ kỳ nghỉ với tình trạng không tốt, sau đó thì chấn thương” HLV Mourinho nói thêm.