Bóng đá Việt Nam

Hồng Duy nghỉ một tháng, chính thức lỡ hẹn với ASIAD 18

Chấn thương trong quá trình tham gia phần thi chạy tốc độ cự ly 30 mét chiều qua của Olympic Việt Nam khiến tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy phải nói lời chia tay với ASIAD 18.

Trong lượt thứ 2 của phần thi chạy tốc độ cự ly 30 mét, Hồng Duy ngay sau khi về đích đã bất ngờ gặp vấn đề. Anh nhảy lò cò, sau đó không thể đi lại được và nằm xuống sân để chờ sự hỗ trợ của các bác sỹ. Dù đã có sự hỗ trợ tích cực ngay ở thời điểm đó của đội ngũ bác sỹ nhưng chấn thương của Hồng Duy là nặng.
Theo nguồn tin của Bongdaplus, Hồng Duy bị rách cơ bắp đùi sau bên phải. Nguyên nhân là do anh đã gắng sức về đích, cơ bị quá tải không chịu được tốc độ cao nên rách ra. Hồng Duy sẽ phải nghỉ 1 tháng điều trị chấn thương. Như vậy, Hồng Duy sẽ phải nói lời chia tay với ASIAD 18. Ngoài Hồng Duy, OIympic Việt Nam còn 1 trường hợp khác đang chấn thương. Đó là trung vệ Trần Đình Trọng.

Chiều qua, đội Olympic Việt Nam có buổi kiểm tra thể lực tại trung tâm PVF để kiểm tra nhịp tim, mạch và từ đó, ban huấn luyện sẽ có sự điều chỉnh cường độ tập luyện cho từng cầu thủ. Ở phần thi kiểm tra sức bền, Vũ Văn Thanh và Huỳnh Tấn Sinh là những thí sinh hoàn thành tốt nhất. Còn ở bài kiểm tra tốc độ, Lê Văn Sơn là người chạy tốt nhất trong cự ly ngắn 30 mét.