Các giải đấu khác

Các ông lớn quyết chiến vì Christian Pulisic

Nhiều đội bóng lớn tại châu Âu đang cạnh tranh khá quyết liệt để có được chữ kí của tiền vệ Christian Pulisic trong kì chuyển nhượng mùa hè 2018.

Tiền vệ Christian Pulisic của Dortmund đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu như Bayern Munich, Real Madrid, Chelsea và Liverpool. Phía Dortmund cũng sẵn sàng để cầgậu thủ người Mỹ ra đi nếu nhận được ít nhất 65 triệu Bảng.

Trong hơn một năm qua, Bayern Munich và Real Madrid đặc biệt quan tâm tới Pulisic. Hùm Xám và Los Blancos đã đưa ra lời đề nghị để chiêu mộ Pulisic nhưng vẫn chưa nhận được cái gật đầu từ phía Dortmund. Mới đây, nguồn tin tại Anh khẳng định có thêm Chelsea và Liverpool nhảy vào cuộc đua giành chữ kí của cầu thủ người Mỹ. Hai đội bóng của Premier League sẵn sàng bạo chi để chiêu mộ cầu thủ sinh năm 1998.

Pulisic có thể thi đấu tốt ở cả vị trí tiền vệ cánh lẫn hộ công và thực hiện rất tốt vai trò chuyền bóng cũng như kiến tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn. Cầu thủ người Mỹ đã có 21 lần ra sân cho đội tuyển Quốc gia và trở thành người trẻ tuổi nhất ghi bàn cho “Xứ sở cờ hoa” khi anh mới 17 tuổi.

Dù chưa bước sang tuổi 20 nhưng Pulisic đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở cả hai đấu trường Bundesliga và Champions League. Mùa trước, anh ra sân 32 lần trong màu áo Dortmund và có được 4 bàn thắng cùng 5 đường dọn cỗ cho đồng đội lập công.