Bóng đá Anh

Man Utd tiếp cận sao Bayern Munich

Theo FcInterNews, Man Utd đặt vấn đề với Bayern Munich để hỏi mua tiền vệ Arturo Vidal trong kì chuyển nhượng mùa hè 2018.

Tương lai của Vidal tại Bayern Munich đang bị đặt dấu hỏi sau khi Hùm Xám chiêu mộ thành công tài năng trẻ Goretzka từ Schalke. rong danh sách 25 cầu thủ Bayern đến Mỹ du đấu mùa Hè, HLV Niko Kovac đã không triệu tập Vidal dù anh không gặp chấn thương và cũng không tham dự World Cup 2018.

Người đại diện của Vidal, ông Fernando Felicevich mới đây đã có mặt ở Munich để đàm phán về tương lai của thân chủ mình, nhất là khi cựu ngôi sao Juventus chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng với Bayern. Trong thời gian qua, tiền vệ người Chile cũng nhiều lần đánh tiếng muốn rời Bayern Munich.

Để có được Vidal, Man Utd phải cạnh tranh gay gắt với Inter Milan. Lợi thế cho Man Utd trong thương vụ này ở chỗ Quỷ Đỏ đang có  Alexis Sanchez – người bạn thân của Vidal. Hơn nữa, người đại diện Felicevich chính là người môi giới trong thương vụ Sanchez đến Old Trafford.

Vidal gia nhập Bayern Munich từ Juventus vào năm 2015. Anh cùng Hùm Xám giành ba chức vô địch Bundesliga trong ba mùa giải liên tiếp.