Bóng đá Tây Ban Nha

“Đập chậu cướp hoa” vụ Malcom, Barca tính trả thù Champions League

Barcelona vừa bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành chữ kí của Malcom dù trước đó Bordeaux đã công khai xác nhận bán anh cho AS Roma.

Những ngày qua, giới truyền thông Italia đưa tin AS Roma đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Malcom từ Bordeaux với giá 36 triệu Euro. Cả hai đội bóng đều đã đăng đàn xác nhận thông tin trên. Chuyến bay của Malcom tới Italia đã được đạt trước. Các cổ động viên của AS Roma thậm chí túc trực ở sân bay để chào đón tân binh của đội bóng.

Tuy nhiên vậy những Romanista đã bị “bỏ bom” một phen khi cách đây ít giờ, Barcelona bất ngờ “phá đám” thương vụ trên. Gã khổng lồ xứ Catalan đưa ra lời đề nghị 41 triệu Euro để có được sự phục vụ của cầu thủ sinh năm 1997.

Trên trang Twitter, nhà báo nổi tiếng của Italia, Fabrizio Romano cho hay: “Malcom đến AS Roma, theo thông báo chính thức từ Bordeaux. Nhưng bây giờ, Barcelona lại muốn cướp đi Malcom. Một lời đề nghị mới đã được Barca đưa ra, và Malcom không bay đến Roma nữa.”

Hành động hủy chuyến bay tới Italia của Malcom khiến BLĐ AS Roma vô cùng tức giận. Đội bóng thủ đô Italia đang sốt sắng hoàn tất thương vụ chiêu mộ cầu thủ sinh năm 1997 để ổn định nhân sự chuẩn bị cho mùa giải mới.

Malcom gia nhập Bordeaux vào mùa hè 2015 từ Corinthians. Ở mùa giải vừa qua, cầu thủ sinh năm 1997 có được 12 bàn thắng và bảy pha kiến tạo sau 36 lần ra sân trên tất cả các mặt trận. Trong kì chuyển nhượng mùa Đông, Malcom từng tiến sát Arsenal nhưng cầu thủ người Brazil từ chối chuyển tới Pháo Thủ vì muốn chơi trọn vẹn mùa giải để tri ân Bordeaux.