Bóng đá Việt Nam

HLV Việt Hoàng: Văn Lâm xuất sắc nhất trận gặp Sanna Khánh Hòa

Thủ môn Văn Lâm đã có một trận đấu xuất sắc với ít nhất hai pha cản phá giúp Hải Phòng có được kết quả hòa 0-0 với Sanna Khánh Hòa.

Trong trận đấu ở vòng 20 V.League trên sân Nha Trang của Sanna Khánh Hòa, Hải Phòng đã có trận hòa 0-0 dù thiếu vắng một số trụ cột.

Công đầu trong trận hòa này của đội bóng miền Đông Bắc thuộc về thủ môn Đặng Văn Lâm với những pha cản phá các cơ hội mười mươi của đội chủ nhà.

Sau trận, HLV Trương Việt Hoàng cũng đã dành những lời khen ngợi cho thủ thành vừa được triệu tập lên Olympic Việt Nam.

Ông Hoàng nói: “Chúng tôi bước vào trận đấu này với mục tiêu giành một điểm và toàn đội đã chơi tốt để hoàn thành nhiệm vụ. Cầu thủ hay nhất trận đấu phải là Văn Lâm với những pha cản phá tốt.”

HLV Trương Việt Hoàng cũng chia sẻ thêm về lý do nhiều cầu thủ Hải Phòng nằm sân trong hiệp hai.

Ông nói thêm: “Các cầu thủ của tôi đã nỗ lực thi đấu. Vì thế, họ xuống sức và bị chuột rút là bình thường. Tôi không chỉ đạo các cầu thủ nằm sân như vậy.”

“Ngày hôm nay có những thời điểm tôi không trực tiếp đứng ra chỉ đạo các cầu thủ vì bị mất giọng. Chúng tôi đều là những người trong ban huấn luyện của Hải Phòng và tôi hay các trợ lý của tôi chỉ đạo thì cũng như nhau.”

Trong khi đó, HLV Võ Đình Tân của Sanna Khánh Hòa tỏ vẻ tiếc nuối vì đội nhà không có được chiến thắng. Tuy nhiên, ông Tân cũng khẳng định Hải Phòng đã bất chấp tất cả để có được trận hòa

HLV của đội chủ nhà phát biểu: “Chúng tôi đương nhiên là muốn có một chiến thắng. Tuy nhiên, khi có cơ hội thì các em lại không tận dụng được, đó là điều đáng tiếc.”

“Cũng phải nói thêm rằng Hải Phòng đã làm mọi cách để có được trận hòa, kể cả câu giờ hay vào bóng quyết liệt và điều đó khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn.”

“Khánh Hòa đã chơi hiệp một không tốt nhưng sang hiệp hai, các em đã chơi nỗ lực hơn. Dù vậy, những gì toàn đội thể hiện ở trận này chỉ ở mức trung bình.”

Kết quả hòa 0-0 ở trận này giúp Sanna Khánh Hòa giữ vững vị trí thứ hai với 35 điểm trong khi Hải Phòng có 25 điểm và đứng thứ 8.

Sau vòng đấu thứ 20, V.League sẽ tạm nghỉ đến ngày 8/9 để nhường chỗ cho đội Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018.