Bóng đá Việt Nam

HLV Dương Minh Ninh: Công Phượng đang có phong độ không tốt

HLV Dương Minh Ninh cho rằng Công Phượng đang có phong độ không tốt ở những trận đấu gần đây của HAGL.

Đội chủ nhà HAGL đã trở lại với chiến thắng khi đánh bại XSKT Cần Thơ với tỷ số 3-1 ở vòng 19 V.League. Những người lập công cho đội nhà gồm Văn Toàn, Osmar Moreira và cầu thủ vào sân thay người Nguyễn Văn Anh.

Nhận xét về cậu học trò Công Phượng trong trận đấu, người thầy đã gắn bó trọn vẹn với khóa 1 & 2 học viện HAGL JMG cho biết: “Công Phượng trong 2 trận vừa rồi chơi không tốt.

Trận gặp Khánh Hòa em bị ức chế dẫn đến khó kiểm soát. Hôm nay thì Phượng chơi năng nổ và chạy nhiều nhất đội. Về tấm thẻ vàng khi ngăn cản Quang Tình, tôi nghĩ không có vấn đề gì quá lớn”.

“Sau trận này, chúng tôi sẽ gặp SLNA. Tôi rất vui vì trận đấu chiều nay đã có kết quả tốt, tinh thần thoải mái và tự tin sẽ giúp đội bóng có kết quả tốt ở vòng đấu kế tiếp”.

Nói về Xuân Trường, HLV họ Dương chia sẻ thêm: “”Sau trận gặp Sanna Khánh Hòa BVN, Xuân Trường bị chấn thương gối nhẹ nên chúng tôi đã để em ngồi dự bị trận này. Tôi kéo Minh Vương về đá giữa cùng Việt Hưng và cả hai đã thi đấu tốt”.

“Xuân Trường có vai trò rất quan trọng ở tuyến giữa. Trong thời gian qua, em là cầu thủ thi đấu nhiều nhất đội. Ngoài khả năng phân phối bóng tốt, Xuân Trường còn giúp khắc chế được nhược điểm bóng bổng”. Ông Ninh kết thúc buổi phỏng vấn.