Bóng đá Việt Nam

Sài Gòn chiêu mộ tiền vệ của Than Quảng Ninh

Chỉ vài giờ trước khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa của V.League đóng cửa, Sài Gòn thông báo đã chiêu mộ thành công tiền vệ nhập tịch Kizito Trần Trung Hiếu từ Than Quảng Ninh.

Kizito Trần Trung Hiếu sẽ gia nhập Sài Gòn dưới dạng cho mượn tới hết mùa giải. Thông tin trên được ban lãnh đạo đội bóng Sài thành xác nhận trên trang Facebook chính thức.

[CHÍNH THỨC]Chào mừng tiền vệ Trần Trung Hiếu (Geoffrey Kizito ) đã gia nhập CLB Bóng đá Sài Gòn với bản hợp đồng đến…

Posted by Saigon Football Club on Monday, July 9, 2018

Tại V.League 2018, Kizito Trần Trung Hiếu không thể cạnh tranh một vị trí chính thức tại Than Quảng Ninh. Anh mới chỉ có bảy lần được ra sân trong đội hình đội bóng đất Mỏ sau 18 vòng đấu.

Kizito Trần Trung Hiếu tên thật là Geoffrey Kizito. Anh đã có sáu năm kinh nghiệm thi đấu tại V.League trong màu áo các đội bóng Sài Gòn Xuân Thành và Than Quảng Ninh. Cầu thủ sinh năm 1993 đã có được hai chức vô địch Cup Quốc gia và một Siêu Cup Quốc gia. Tại CAN 2017, Kizito Trần Trung Hiếu cũng từng được triệu tập vào đội tuyển Uganda tham dự giải.

Dự kiến, Kizito Trần Trung Hiếu sẽ có trận ra mắt tại Sài Gòn ngay ở cuộc chạm trán Sanna Khánh Hòa BVN tại vòng 19 V.League cuối tuần này. Hiện Sài Gòn đang có được 19 điểm sau 16 vòng đấu. Trận đấu giữa Sài Gòn và Sanna Khánh Hòa BVN sẽ diễn ra vào 17h ngày 14/7.