Bóng đá Việt Nam

Chấm điểm cầu thủ HAGL trận gặp Sanna Khánh Hòa BVN

HAGL thêm một lần nữa thua đau trên sân nhà do những sai lầm ở hàng thủ. Hãy cùng Football Tribe Việt Nam đến với phần chấm điểm các cầu thủ Phố Núi sau trận đấu.

Phạm Văn Tiến (6 điểm)

Văn Tiến có trận đấu không đến nỗi tệ. Tuy nhiên, các đồng đội luôn đặt anh ở tình thế vô cùng khó khăn khi đối mặt với cầu thủ đối phương.

Trần Hữu Đông Triều (6 điểm)

Đông Triều trực tiếp mắc lỗi ở bàn thua thứ hai của HAGL. Ngoài ra, anh cũng có nhiều pha bóng chơi thiếu tập trung, chọn vị trí không tốt tạo cơ hội cho đội khách.

Văn Hạnh (6 điểm)

Trung vệ sinh năm 1998 vẫn tỏ ra non nớt ở sân chơi V.League. Anh không thể theo kèm các ngòi nổ của S.Khánh Hòa và liên tiếp mắc sai lầm ở những pha bóng bổng. Văn Hạnh phải rời sân ở hiệp Hai, nhường chỗ cho Minh Vương.

Zeba Josip (7 điểm)

Zeba Josip có màn ra mắt các khán giả nhà ấn tượng với bàn thắng mở tỷ số vào lưới của đội khách. Ngoài ra, anh còn có đường chuyền dài vượt tuyến cho Osmar ghi bàn gỡ hòa 2-2. Tuy nhiên, ở khả năng phòng ngự, cầu thủ người Croatia chưa thực sự hòa nhập để chơi ăn ý với các đồng đội mới.

Vũ Văn Thanh (6 điểm)

Văn Thanh có trận đấu dưới sức, trong ngày có người thân từ Hải Dương dự khán. Anh không hỗ trợ nhiều cho hàng tấn công. Ngoài ra, tuyển thủ Việt Nam cũng chơi không thực sự quyết liệt cho nhiệm vụ phòng thủ.

Nguyễn Phong Hồng Duy (6,5 điểm)

Hồng Duy khá tích cực lên tham gia tấn công. Tuy nhiên, những đóng góp của anh không quá nổi bật.

Triệu Việt Hưng (6,5 điểm)

Tiền vệ sinh năm 1997 có trận đấu tròn vai.

 

Lương Xuân Trường (6,5 điểm)

Thủ quân của HAGL chơi không quá nổi bật và thiếu những tình huống phát động tấn công cho các đồng đội. Dấu ấn lớn nhất của Xuân Trường là pha đá phạt dọn cỗ cho Zeba Josip mở tỷ số trận đấu.

Osmar (7 điểm)

Osmar dần hòa nhập với các đồng đội trong lần trở lại sân Pleiku. Anh chơi xông xáo và có cho mình một bàn thắng.

Văn Toàn (7 điểm)

Dù không ghi bàn, Văn Toàn vẫn duy trì phong độ cao trên hàng công HAGL. Anh kết hợp với Công Phượng và Osmar thường xuyên có những pha đột phá trong vòng cấm, uy hiếp khung thành Tuấn Mạnh. Song, các đồng đội không thể kết thúc những pha bóng đó thành bàn thắng.

Nguyễn Công Phượng (6,5 điểm)

Trở lại sau án treo giò, Công Phượng thể hiện khát khao có bàn thắng thứ tám ở V.League 2018. Tuy nhiên, chân sút này vẫn tỏ ra vô duyên, khi bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn trong hiệp Một.

Sang đến hiệp Hai, sự mất bình tĩnh khiến anh khá bế tắc trong việc tìm đến khung thành đối phương. Tình huống đáng chú ý nhất ở nửa sau trận đấu là pha va chạm giữa tiền đạo của HAGL và thủ thành Tuấn Mạnh bên phía đội bóng Phố Biển.

Trần Minh Vương (6 điểm)

Vào sân thay người, Minh Vương chơi xông xáo nhưng không thể giúp đội nhà có bàn gỡ.