World Cup 2018

Huyền thoại Man Utd nhận mưa gạch đá vì chỉ trích sao Uruguay mít ướt

Cựu danh thủ Man Utd, Gary Neville đang nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ  phía NHM vì chỉ trích việc trung vệ Jose Gimenez rơi lệ khi trận tứ kết Uruguay – Pháp còn chưa kết thúc.

Huyền thoại Man Utd – Gary Neville, hiện là bình luận viên của kênh ITV liên tiếp nhận mưa gạch đá từ NHM sau lời nhận xét gay gắt nhắm vào Jose Gimenez . Cựu tuyển thủ MU tỏ ra không hài lòng với sự thiếu chuyên nghiệp của Gimenez. Hậu vệ Atletico Madrid không kìm được nước mắt khi mà trận đấu còn chưa kết thúc.

“Tôi đã từng nếm trải tất cả những cảm xúc đó, nhưng  khóc lóc như cậu ta thì thật đáng xấu hổ”.

Gary Neville nhận về vô số lời chỉ trích từ phía NHM sau lời bình luận trên. Nhiều fan hâm mộ đồng cảm với những giọt nước mắt của hậu vệ Uruguay khi không thể đem lại vinh quang cho đất nước.

“Tại sao Gary Nevilli có thể nói Gimenez khóc là đáng xấu hổ… anh ấy rất nỗ lực nhưng lại nhận thất bại, đừng quá máu lạnh và thiếu tôn trọng như thế”

“Gimenez không kìm được nước mắt trước khi trận đấu kết thúc bởi vì anh ấy biết đội mình sẽ thua. Bình luận viên của ITV nói đó là một sự xấu hổ bằng giọng diễu cợt. Không, nó không đáng xấu hổ. Đó là điều vớ vẩn và nó làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của mọi người”

“Thực sự khó chịu khi bình luận viên chỉ trích Gimenez yếu đuối khi rơi nước mắt. Đàn ông không thể biểu lộ cảm xúc thật của nữa mình sao”

Trong quá khứ, không ít lần Gimenez rơi nước mắt ngay trên sân đấu. Năm 2014, Gimenez ở tuổi 19 rơi lệ sau khi cùng ĐT Uruguay vượt qua vòng bảng World Cup tổ chức tại Brazil. Ở cấp độ CLB, số 24 của Atletico Madrid từng không tiết chế được nỗi buồn với việc Los Rojiblancos để thua trong trận chung kết Champions League 2016. Tháng 3 năm 2017, trung vệ sinh năm 1995 cũng bật khóc nức nở khi chứng kiến đồng đội Fernando Torres bất tỉnh sau pha va chạm trên không với tiền vệ Alex Bergantinos của Deportivo La Coruna.