World Cup 2018

Sao Brazil bất ngờ chia tay World Cup

Danilo sẽ chia tay đồng đội Brazil trên chặng đường chinh phục World Cup 2018 sau khi dính một chấn thương mắt cá chân.

Liên đoàn bóng đá Brazil thông báo, Danilo sẽ không thể cùng đồng đội tham dự trận tứ kết với Bỉ sắp tới. Anh bị dính chấn thương dây chằng ở mắt cá chân trái trong buổi tập tại Kazan hôm thứ Năm vừa rồi.

Chấn thương này cũng chấm dứt luôn cuộc hành trình của hậu vệ 27 tuổi tại World Cup năm nay. Các bác sĩ tại đội tuyển cho biết, Danilo không đủ thời gian hồi phục để kịp thi đấu thêm bất cứ một trận nào trong suốt quãng thời gian còn lại của giải đấu, kể cả khi Brazil giành quyền chơi trận chung kết. Dù không thể thi đấu, cầu thủ thuộc biên chế Manchester City vẫn sẽ được giữ lại trên đất Nga cùng các đồng đội. Phác đồ điều trị cho anh cũng sẽ được bắt đầu luôn ngay hôm nay.

Trước đó, Danilo cũng gặp phải một chấn thương đùi và bỏ lỡ các trận đấu với Serbia và Mexico. Anh mới chỉ kịp trở lại một ngày trước “làm bạn” với chấn thương mới.

Vắng Danilo, hành trình của Selecao sẽ được các đồng đội của anh viết tiếp trong trận đấu với đội tuyển Bỉ tại vòng tứ kết. Trận đấu diễn ra vào lúc 01 giờ (giờ Việt Nam), rạng sáng ngày 07 tháng 07 trên sân vận động Kazan.