Bóng đá Việt Nam

Bất bại sau lượt đi, Hà Nội nhận thưởng tiền tỷ

Sau chiến thắng 4-1 trước Than Quảng Ninh và giành ngôi vô địch lượt đi  V.League 2018 với thành tích bất bại, Hà Nội đã nhận được số tiền thưởng khá lớn từ ông bầu Đỗ Quang Hiển. 

Ông bầu Đỗ Quang Hiển tỏ ra khá hài lòng về thành tích của Hà Nội sau nửa đầu mùa giải 2018. Ngay sau khi chiến thắng 4-1 của đội bóng thủ đô trước Than Quảng Ninh, bầu Hiển đã xuống tận sân thưởng nóng các cầu thủ.

Ông Hiển trao thưởng 400 triệu đồng cho toàn đội. Bên cạnh đó, bầu Hiển thưởng mỗi tuyến (phòng ngự, tiền vệ, tiền đạo) 100 triệu đống. Bên cạnh đó, mỗi bàn thắng vào lưới Than Quảng Ninh có giá trị 20 triệu đồng. Tiền đạo Hoàng Vũ Samson nhận được 40 triệu đồng khi lập cú đúp, còn Oseni và Văn Quyết mỗi người bỏ túi 20 triệu đồng. Ngoài ra, thủ môn Văn Công dù mắc sai lầm dẫn tới bàn thua duy nhất trong trận đấu tối qua cũng được thưởng 30 triệu đồng.

Như vậy, tính thêm cả khung thưởng 400 triệu đồng cho mỗi trận thắng trên sân nhà, Hà Nội nhận được tổng cộng 1 tỷ 210 triệu đồng từ ông bầu Đỗ Quang Hiển. Đây không phải lần đầu tiên bầu Hiển xuống tận sân thưởng nóng nhằm khích lệ tinh thần các cầu thủ. Trong hai trận đấu trên sân nhà gần nhất với FLC Thanh Hóa và Sanna Khánh Hòa, các cầu thủ Hà Nội cũng được bầu Hiển thưởng nóng số tiền lần lượt 400 và 300 triệu đồng.

Hiện Hà Nội đang thể hiện sự vượt trội so với phần còn lại của V.League. Đội bóng Thủ đô bất bại trong giai đoạn lượt đi với 35 điểm, bỏ xa đội xếp thứ hai Than Quảng Ninh tới 11 điểm trên BXH. Hà Nội đang sở hữu hàng công và hàng thủ mạnh nhất tại V.League mùa này khi đã ghi được 36 bàn thắng và mới chỉ để thủng lưới tám bàn.