Bóng đá Việt Nam

ĐHTB vòng 12 V.League: Than Quảng Ninh áp đảo quân số

Kính mời độc giả cùng điểm qua đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất tại vòng 12 V.League 2018 theo bình chọn của Football Tribe Vietnam.

Than Quảng Ninh có nhiều cầu thủ nhất xuất hiện trong ĐHTB V.League 2018 vòng 12 do Football Tribe Vietnam bình chọn.

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Hải Phòng)

Văn Lâm có nhiều tình huống cứu thua đẳng cấp trong trận đấu với FLC Thanh Hóa. Anh giúp Hải Phòng giữ sạch mảnh lưới và giành chiến thắng 2-0.

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội)

Duy Mạnh thi đấu chắc chắn nơi hàng phòng ngự của Hà Nội. Anh gần như phong tỏa hoàn toàn chân sút nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương của Quảng Nam. Cầu thủ sinh năm 1996 góp công lớn vào chiến thắng 1-0 của Hà Nội

Hậu vệ: Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh)

Thanh Hào có nhiều tình huống giải nguy trong trận đấu với HAGL. Anh khiến cho các chân sút phố Núi gần như không tạo ra được bất cứ cơ hội nguy hiểm nào về phía khung thành thủ môn Tuấn Linh trong suốt trận đấu. Sự chắc chắn của cầu thủ sinh năm 1991 góp phần giúp Than Quảng Ninh có được chiến thắng 3-0.

Hậu vệ: Trần Văn Kiên (Hà Nội)

Không chỉ chắc chắn trong phòng ngự, Văn Kiên còn tích cực tham gia tấn công. Chính thực hiện pha kiến tạo để Quang Hải ghi bàn thắng đem về chiến thắng 1-0 cho Hà Nội trước Quảng Nam.

Tiền vệ trung tâm: Moses (Hà Nội)

Moses làm chủ hoàn toàn tuyến giữa trong trận đấu với Quảng Nam. Anh khiến cho đội bóng xứ Quảng không thể thực hiện những pha phối hợp ở trung lộ mà buộc phải tiếp cận khung thành thủ môn Văn Công bằng những tình huống phất bóng dài.

Tiền vệ trung tâm: Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh)

Mạc Hồng Quân có nhiều tình huống đánh chặn, bẻ gãy những đợt tấn công của HAGL. Anh cũng rất tích cực tham gia vào những đợt tấn công của đội nhà. Nếu may mắn hơn, cầu thủ sinh năm 1992 hoàn toàn có thể có cho riêng mình một bàn thắng vào lưới HAGL.

Tiền vệ trái: Phạm Trùm Tỉnh (Sanna Khánh Hòa)

Trùm Tình thi đấu rất năng nổ trong trận đấu với Becamex Bình Dương. Hai bàn thắng của anh góp công không nhỏ vào chiến thắng 3-0 của Sanna Khánh Hòa.

Tiền vệ phải: Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh)

Xuân Tú liên tục làm khổ hàng phòng ngự HAGL với những pha xuống biên đầy tốc độ bên cánh phải. Chính anh thực hiện hai pha tạt bóng giúp Eydison ghi hai bàn thắng đầu tiên vào lưới đội bóng phố Núi.

Tiền đạo: Đỗ Merlo (SHB Đà Nẵng)

Hai pha lập công của Đỗ Merlo góp phần giúp SHB Đà Nẵng đánh bại Nam Định với tỉ số 4-2.

Tiền đạo: Eydison (Than Quảng Ninh)

Trong cuộc chạm trán HAGL, Eydison đã tỏa sáng với cú hattrick đem về chiến thắng 3-0 cho Than Quảng Ninh.

Tiền đạo: Da Sylva (Sài Gòn)

Hai bàn thắng trong khoảng 15 phút cuối của Da Sylva giúp Sài Gòn lội ngược dòng thành công trước SLNA với chiến thắng 2-1.

Đội hình 3-4-3.