Bóng đá Việt Nam

Vòng 12 V.League 2018: TP HCM nối dài chuỗi trận không thắng

Cuộc chạm trán giữa XSKT Cần Thơ và TP HCM tại vòng 12 Nuti Cafe V.League 1 – 2018 đã kết thúc với tỉ số hòa 1-1.

Sau tiếng còi khai cuộc, XSKT Cần Thơ và TP HCM chơi ăn miếng trả miếng. Hai đội liên tục tạo ra những cơ hội nguy hiểm về phía khung thành của nhau.

XSKT Cần Thơ là đội có bàn thắng mở tỉ số. Phút 28, đội chủ nhà được hưởng quả phạt đền sau khi Patiyo bị phạm lỗi trong vòng cấm. Chính Patiyo thực hiện thành công cơ hội trên chấm 11m đem về lợi thế dẫn trước cho đội bóng tây đô.

Sau khi phải nhận bàn thua, TP HCM đẩy cao đội hình và tìm kiếm bàn gỡ. Các học trò HLV Miura thi đấu đầy cỗ gắng. Những nỗ lực của đội bóng áo đỏ được đền đáp bằng bàn thắng ở đầu hiệp hai. Quang Nam có pha đi bóng đầy nỗ lực và thực hiện đường chuyền thuận lợi để Hải Anh đệm bóng cận thành quân bình tỉ số 1-1.

Sau bàn thắng gỡ hòa, TP HCM làm chủ hoàn toàn thế trận. Lần lượt Phi Sơn, Quang Nam có những cú dứt điểm nguy hiểm về phía khung thành XSKT Cần Thơ nhưng không thể chiến thắng thủ môn Tô Vĩnh Lợi. Về phía XSKT Cần Thơ, các học trò HLV Đinh Hồng Vinh cũng nhiều lần có những tình huống phản công suýt chút nữa đem về bàn thấng.

Trận đấu kết thúc với tỉ số  hòa 1-1. Kết quả này khiến cả hai đội đều không thể cải thiện vị trí trên BXH. Đây là trận đấu thứ bảy liên tiếp TP HCM không thể có được chiến thắng ở V.League.