World Cup 2018

Tiếp đón Thủ tướng, De Gea lẳng lặng đút tay túi quần

Trong buổi gặp mặt Thủ tướng Tây Ban Nha, Pedro Sanchez trước thềm lên đường tham dự World Cup 2018 trên đất Nga, thủ thành David De Gea đã gây chú ý giới truyền thông với hành động đút tay túi quần.

Trong khi tất cả thành viên khác của đội tuyển Tây Ban Nha đều vui vẻ vỗ tay trước bài phát biểu của Thủ tướng Pedro Sanchez, chỉ riêng mình De Gea đứng lặng yên một chỗ và cho tay sâu vào túi quần. Trước đó, dù vẫn bắt tay với người đứng đầu Chính phủ Tây Ban Nha nhưng khuôn mặt của thủ thành 27 tuổi tỏ vẻ không thoải mái.

Theo báo chí Tây Ban Nha, hành động này là sự trả đũa của De Gea dành cho ông Pedro Sanchez. Hai năm trước, chính ông đã lên tiếng chỉ trích De Gea về những cáo buộc liên quan tới các hoạt động mại dâm và xâm hại tình dục.

Trong quá khứ, De Gea đã nhiều lần vướng vào các thông tin liên quan tới các hành vi mại dâm. Năm 2012, một cô gái giấu tên tiết lộ thủ thành câu lạc bộ Manchester United đã tham gia bữa tiệc khiêu dâm tại một khách sạn năm sao ở Madrid. Năm 2016, anh tiếp tục bị tố đã mua dâm với trẻ vị thành niên cùng với một đạo diễn khiêu dâm người Tây Ban Nha.

Đối diện với những lời buộc tội trên, De Gea chỉ phản ứng:

“Tôi nghĩ có một thời gian tôi không được đối xử xứng đáng. Rất nhiều người đã phản ứng với tôi vì biết những gì được nói là không đúng.”

Hiện De Gea đang cùng đội tuyển Tây Ban Nha chuẩn bị cho World Cup 2018. Bò Tót sẽ có trận đấu ra quân gặp Bồ Đào Nha. Trận đấu sẽ diễn ra vào 1h ngày 16/6 tới (theo giờ Việt Nam).