Bóng đá Việt Nam

SLNA lo lắng vì chấn thương của Phan Văn Đức

HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA rất lo lắng khi tiền vệ Phan Văn Đức dính chấn thương khá nặng ở trận gặp CLB Đà Nẵng.

Trong chuyến làm khách của SLNA đến sân Hòa Xuân, tiền vệ Văn Đức bị lật cổ chân ở phút 53, sau pha bóng bị hậu vệ Võ Nhật Tân tác động, và tiếp đất sai tư thế. Tiền vệ 22 tuổi liên tục lăn lộn trên sân vì quá đau, sau đó phải rời sân bằng cáng.

Sau trận, tuyển thủ U23 Việt Nam không thể đi lại bình thường, cần sự trợ giúp của đồng đội để di chuyển vào phòng thay đồ. Cổ chân của Văn Đức sưng khá to, được cố định bằng băng quấn. Trong đường hầm của sân Hòa Xuân, Văn Đức ngồi một góc, thất vọng vì dính chấn thương không đáng có.

“Em ngã xuống và có một tiếng rắc, sau đó rất đau”, Văn Đức trao đổi cùng đồng đội. Tiền vệ 22 tuổi nhận sự động viên từ thành viên trong đội SLNA. Ngoài ra, Bùi Tiến Dụng và Hà Đức Chinh liên tục hỏi thăm tình hình của người đồng đội tại U23 Việt Nam. Chia sẻ ở buổi họp báo sau trận, HLV Nguyễn Đức Thắng lo lắng cho tình hình của Văn Đức.

“Tôi vẫn chưa biết liệu chấn thương của Văn Đức có nặng hay không. Tôi rất ngại khả năng cậu ấy chấn thương khi SLNA hiện gặp quá nhiều vấn đề ở mặt lực lượng. Hy vọng chấn thương của Văn Đức không quá nặng, và SLNA không gặp phải bất kỳ vấn đề nào nữa. 10 ngày, chúng tôi phải chơi 3 trận, mật độ đó rất dày và SLNA cần lực lượng tốt nhất để vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Ở vòng đấu tiếp theo, SLNA sẽ có trận đấu được coi là “chung kết ngược” trên sân của Sài Gòn FC.