World Cup 2018 Uncategorized

Messi và Neymar nổ súng, trẻ em Mỹ Latin có “cơm ăn áo mặc”

Với mỗi một lần lập công tại World Cup 2018 tới đây, Neymar và Messi sẽ mang đến 10.000 suất ăn miễn phí cho các trẻ em nghèo, đây là một ý tưởng thú vị trong chương trình từ thiện của bộ đôi tiền đạo này.

Chương trình từ thiện đặc biệt này được phối hợp thực hiện bởi Messi, Neymar, hãng cung cấp dịch vụ công nghệ thanh toán Mastercard cùng Chương trình lương thực thế giới của Liên Hiệp Quốc (WFP).

Theo đó, với mỗi bàn thắng mà Neymar và Messi ghi được tại World Cup 2018, Master Card sẽ tài trợ cho 10.000 suất ăn miễn phí. WFP là phân phối gửi đến các em học sinh ở khu vực Mỹ Latin. Chiến dịch này thậm chí sẽ được kéo dài tới tháng 3/2020.

Messi và Neymar đều rất hào hứng với ý tưởng thú vị này của Mastercard và WFP. Cả hai ngôi sao đều hi vọng qua chiến dịch sẽ mang đến những bữa ăn đầy đủ hơn cho trẻ em nghèo Mỹ Latin. Messi và Neymar đã bắt tay với Mastercard và WFP để thực hiện chiến dịch đẩy lùi nạn đói tại Mỹ Latin từ tháng 4 năm nay. Ban đầu, chiến dịch phát động mọi người làm hashtag “#JuntosSomos10” hoặc “#TogetherWeAre10” trên các mạng Twitter và Instagram. Với mỗi hashtag trên, Mastercard sẽ ủng hộ trẻ em nghèo một suất ăn.

Bộ đôi này đang cùng hai đội tuyển gấp rút chuẩn bị cho giải đấu tại Nga sắp tới. Messi đang tập luyện cùng các đồng đội tại quê nhà Argentina. Trong khi đó, Neymar chưa hồi phục 100% thể lực sau một thời gian dài phải ngồi ngoài vì chấn thương và mới tập luyện lại cùng đội tuyển Brazil.