Bóng đá Đông Nam Á

Tuyển thủ Thái Lan háo hức trước việc được làm đồng đội với Iniesta

 

Tuyển thủ Thái Lan, Theerathon Bunmathan không giấu nổi niềm tự hào khi sắp có cơ hội được thi đấu bên cạnh ngôi sao hàng đầu của bóng đá thế giới, Andres Iniesta.

Chia sẻ với các phóng viên, hậu vệ 28 tuổi này cho biết:

“Tôi rất hạnh phúc trước bản hợp đồng mới của CLB. Tôi rất vui khi được ở đây, chơi bóng cạnh những cầu thủ siêu sao của thế giới. Tôi sẽ cố gắng học hỏi nhiều nhất có thể từ Iniesta. Điều đó không chỉ tốt cho tôi mà còn cho nhiều cầu thủ khác được tôi sẽ truyền đạt lại sau này”.

Tuyển thủ Thái Lan cũng thừa nhận mình là một CĐV của CLB Arsenal. Theerathon nói:

“Tôi là một fan của CLB Arsenal. Dẫu vậy, tôi cũng khá yêu thích lối chơi của Barcelona. Thật không ngờ rằng lại có ngày tôi được thi đấu chung cùng Iniesta. Trước đây, tôi chỉ được “gặp” anh ấy qua màn hình TV nhưng bây giờ đã là sự thật rồi. Tôi rất háo hức được gặp và tập luyện cùng anh ấy trong buổi tập gần nhất của đội”.

Cùng với Dangda và Chanathip, Theerathon hiện đang có mùa bóng đầu tiên tại J1 League. Dấu ấn mà hậu vệ này để lại là khá rõ nét khi anh đang chiếm được vị trí trong đội hình chính thức của Vissel Kobe. Ở mùa giải này, Theerathon từng có một lần lọt vào đội hình tiêu biểu nhất vòng đấu.