Champions League Bóng đá Tây Ban Nha

Điểm tin Real Madrid 26/5: Thay đổi địa điểm Big Offline tại Hà Nội

BTC thay đổi địa điểm Big Offline Real Madrid FC Hà Nội, Ronaldo lấy may trước thềm Chung kết Champions League là những tin chính có trong điểm tin Real Madrid ngày 26/5.

Thay đổi địa điểm Big Offline Real Madrid FC Hà Nội

BTC vừa đưa ra quyết định đổi địa điểm của buổi Big Offline Real Madrid FC Hà Nội về hội trường T45 , Đại học Thủy Lợi, 125 Tây Sơn, Hà Nội. Theo kế hoạch ban đầu, buổi Big Offline sẽ diễn ra tại sân bóng Thành Phát. Tuy nhiên, BTC thay đổi địa điểm vào phút chót do lo ngại thời tiết xấu sẽ ảnh hưởng tới buổi Big Offline.

Big Offline Real Madrid FC Hà Nội được tổ chức để các Madridista có cơ hội giao lưu và cùng nhau thưởng thức trận Chung kết Champions League 2017/18 giữa Real Madrid và Liverpool.

Ronaldo kiêng cắt tóc để lấy may trước thềm Chung kết Champions League

Trong buổi phỏng vấn một chương trình truyền hình tại Tây Ban Nha, Cristiano Ronaldo bật mí rằng kiểu tóc ở mùa giải năm nay mang lại khá nhiều may mắn cho anh. Vì vậy, CR7 khẳng định sẽ không cắt tóc trước trận Chung kết Champions League với Liverpool tới.

"Các bạn nghĩ sao về mái tóc của tôi. Nhiều người nói rằng đây là một kiểu tóc thảm họa. Đôi lúc tôi cũng thấy vậy. Nhưng nó lại đem tới khá nhiều may mắn cho tôi ở mùa giải năm nay. Chắc chắn tôi sẽ giữ nguyên kiểu đầu này cho tới cuộc chạm trán Liverpool tại Chung kết Champions League. Hy vọng, may mắn sẽ tiếp tục song hành cùng với tôi!" CR7 chia sẻ.

Real Madrid không được giữ cúp Champions League kể cả khi vô địch

Theo quy định mới nhất của UEFA, Real Madrid sẽ không được quyền sở hữu chiếc cúp  Champions League kể cả khi đánh bại Liverpool ở trận Chung kết rạng sáng mai để có được lần thứ ba liên tiếp đăng quang. Trước đó, đội bóng nào năm lần giành ngôi vương hoặc ba mùa liên tiếp vô địch Champions League sẽ được UEFA trao tặng chiếc cúp vô địch. Tuy nhiên, kể từ năm 2009, UEFA ra thông báo không một đội bóng nào được sở hữu chiếc Cup quá một năm. Những đội bóng đăng quang sẽ chỉ được giữ cúp vô địch trong một mùa giải trước khi trả lại UEFA và nhận lại bản sao của chiếc cúp.

Đối thủ của Real Madrid gặp bất lợi trước thềm trận Chung kết Champions League

Tiền đạo Mohamed Salah chỉ được ăn uống 30 phút trước thềm trận Chung kết Champions League 2017/18 với Real Madrid. Cầu thủ người Ai Cập theo đạo Hồi và đang bước vào ngày lễ Ramadan. Theo đó, những người theo đạo Hồi sẽ không được phép ăn uống trước khi mặt trời lặn. Theo truyền thông Anh, Salah khẳng định anh sẽ thực hiện nghiêm túc luật lệ của tôn giáo mình đang theo.

Các huyền thoại Real Madrid tham gia trận đấu từ thiện

Các huyền thoại của Real Madrid như Emilio Butragueno, Dudek, Salgado, Arbeloa, Roberto Carlos, Karembeu, Makelele, Seedorf, Cambiasso, Mijatovic và Suker vừa tham dự một giải đấu sân 7 từ thiện tại Kiev trước thềm trận Chung kết Champions League. Đội huyền thoại của Real Madrid đánh bại đội huyền thoại Liverpool 9-3 và có trận hòa 3-3 trước đội bóng của Shevchenko và những người bạn. Số tiền thu được từ giải đấu từ thiện này dự kiến sẽ được sử dụng để ủng hộ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Kiev.