Performance - Kit Bóng đá Anh

Arsenal ra mắt trang phục mới chào đón tân HLV

Bên cạnh việc công bố HLV mới – Unai Emery, CLB Arsenal cũng cho ra mắt mẫu áo đấu sẽ sử dụng kể từ mùa giải 2018/19. Kính mời độc giả cùng Football Tribe Vietnam chiêm ngưỡng “bộ cánh” mới của Pháo Thủ ở mùa giải tới.

Ở mùa giải tới, hãng thể thao Puma tiếp tục tài trợ áo đấu cho Arsenal. Đây là năm cuối cùng hãng thể thao nổi tiếng của Đức hợp tác với Pháo Thủ. Sau khi mùa giải 2018/19 khép lại, hợp đồng giữa đôi bên sẽ chính thức kết thúc.

Bộ áo đấu của Arsenal vẫn được thiết kế với hai màu đỏ và trắng truyền thống, với sự xuất hiện của nhà tài trợ Fly Emirates trên ngực áo.

Phần ngực áo được thiết kế với màu đỏ đậm hơn một chút so với toàn thân áo. Mẫu áo đấu của Arsenal mùa tới tiếp tục được thiết kế với form áo body ôm sát người, nhằm tôn lên vóc dáng khỏe khoắn cho các cầu thủ.

Puma tạo điểm nhấn ở phần tay áo với những đường kẻ sọc màu đỏ ở chính giữa thay vì màu trắng trơn như những mùa giải trước đây. Bộ áo đấu của Arsenal mùa tới sẽ được thiết kế với những công nghệ tiên tiến, giúp các cầu thủ cảm thấy thoải mái khi thi đấu.

Tiền đạo Aubameyang trong "bộ cánh" mới.

Bộ trang phục thi đấu của Arsenal mùa giải 2018/19 sẽ chính thức được bán trên thị trường vào ngày 1/6 tới.