Bóng đá Việt Nam

Sài Gòn FC vs Sanna Khánh Hòa: Đợi chờ trận đấu hấp dẫn

Người hâm mộ chờ đợi một cặp đấu hấp dẫn Sài Gòn FC – Sanna Khánh Hòa trong là trận đấu sớm nhất vòng 08 Nuti Cafe V.League – 1 2018.

Năm điểm sau ba vòng đấu chứng minh Sài Gòn FC bắt nhịp trở lại sau quãng thời gian ‘lỗi bước’ đầu mùa. Đội bóng Sài thành đã thoát khỏi vị trí áp chót trên bảng xếp hạng. Đón tiếp Sanna Khánh Hòa trong bối cảnh đội khách không có thể trạng tốt nhất, nhiều khả năng thầy trò tân HLV Tài Em sẽ kéo dài chuỗi ngày vui vẻ.

Về lực lượng, Sài Gòn FC đón sự trở lại của đội trưởng Ngọc Duy nhưng lại thiếu vắng đội phó Quốc Long vì thẻ phạt. Đội bóng của HLV Tài Em vừa có được quãng nghỉ quý giá để củng cố lại lực lượng. Hơn nữa, đội bóng áo hồng không phải di chuyển nhiều như Sanna Khánh Hòa.

Trong khi đó, Sanna Khánh Hòa phải ra sân đá tới bốn trận đấu chỉ trong vòng 13 ngày (từ ngày 6 đến 18/5), trong đó có hai trận thuộc V.League (một trận đã đấu gặp HAG) và một trận chạm trán Sài Gòn FC ngày hôm na). Tại Cúp Quốc gia, sau 2 trận lượt đi và về gặp B.Bình Dương, Sài Gòn FC đã bị loại.

Sanna Khánh Hòa đang gặp phải mật độ thi đấu dày đặc, khiến cho thể lực của đội bóng phố Biển bị hao mòn.

Hiện tại, S.Khánh Hòa đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng Vleague. Nếu giành chiến thắng trước Sài Gòn FC ở vòng 8, đội bóng phố Biển có thể tạm thời leo lên vị trí thứ hai bởi Than Quảng Ninh sẽ đối đầu với đối thủ mạnh FLC Thanh Hóa vào chiều mai.