Bóng đá Việt Nam

Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh duyệt thưởng đậm cho một bàn thắng

Ban lãnh đạo câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh vừa công bố mức thưởng khủng cho mỗi bàn thắng đội nhà ghi được.

Cụ thể, đội bóng của cựu quyền chủ tịch Lê Công Vinh sẽ thưởng nóng 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng ghi được bất chấp kết quả các trận đấu. Quyết định này nhằm để cổ vũ tinh thần đoàn quân của huấn luyện viên Miura trong bối cảnh vừa có những biến động về thượng tầng của câu lạc bộ.

Sau sự ra đi đột ngột của quyền chủ tịch Lê Công Vinh, thành tích của đội bóng đang khá bết bát với ba trận thua liên tiếp tại cả hai đấu trường Vleague và cúp Quốc Gia. Ngoài ra, huấn luyện viên Miura cũng đang đâu đầu vì cơn bão chấn thương đang càn quét. Lần lượt các bản hợp đồng đắt giá: Phi Sơn, Văn Thuận, Ngọc Thịnh ở trong danh sách thương binh.Hiện tại, đội bóng vẫn chưa công bố danh tính vị chủ tịch mới và các công việc của vị chủ tịch cũ đang được tạm giao cho huấn luyện viên Miura.

Sự ra đi của Công Vinh khiến thượng tầng CLB TP Hồ Chí Minh biến động và ban lãnh đạo quyết dùng tiền để củng cố tinh thần cầu thủ

Trận đấu tiếp theo của câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh ở V.League 2018 là cuộc đối đầu với SHB Đà Nẵng tại sân Hòa Xuân. Đội bóng đang xếp thứ tám với 9 điểm sau bảy trận đã đấu và có khoảng cách với đội xếp thứ ba Sanna Khánh Hòa BVN 3 điểm.