Bóng đá Anh

Mohamed Salah chuẩn bị đưa cả hãng hàng không Ai Cập ra tòa

Mohamed Salah tuyên bố sẽ đâm đơn kiện khi hình ảnh của anh xuất hiện trái phép trên máy bay của hàng không quốc gia Ai Cập.

Hình ảnh của Mohamed Salah xuất hiện cùng với một vài động đội khác ở đội tuyển quốc gia trên máy bay của hãng hàng không quốc gia Ai Cập. Tiền vệ Mohamed Salah cho biết anh cảm thấy “bị xúc phạm” khi hình ảnh của mình được sử dụng mà không có sự cho phép.

Lí do được Salah đưa ra là hãng hàng không quốc gia được tài trợ bởi tập đoàn viễn thông WE. WE là đối thủ cạnh tranh của tập đoàn viễn thông Vodafone – nhà tài trợ của Mohamed Salah. Vào ngày thứ Bảy, người đại diện của Salah, Rammy Abbas cho biết sau khi khiếu nại hãng hàng không Ai Cập, cái họ nhận được là sự im lặng đến từ những người có thẩm quyền. Theo ông Abbas, ngày càng nhiều máy bay sử dụng hình ảnh của thân chủ Mohamed Salah mà không được ủy quyền. Tiền vệ người Ai Cập đích thân nói về vấn đề trên.

Tôi xin lỗi nhưng đây là một sự xúc phạm. Tôi đã từng hy vọng họ sẽ giải quyết vấn đề theo cách chuyên nghiệp hơn.

Bộ trưởng thể thao Ai Cập, ông Khaled Abdel Aziz tuyên bố sẽ can thiệp vào vấn đề trên nhằm tháo gỡ vướng mắc giữa hai bên liên quan. Ông Aziz đánh giá cao vai trò của Mohamed Salah với nền thể thao nước nhà.

Đội tuyển quốc gia Ai Cập sẽ góp mặt tại World Cup mùa Hè này , đây là lần đầu quốc gia châu Phi này góp mặt tại World Cup kể từ năm 1990 trên đất Ý. Mohamed Salah chính là người đã ghi bàn quyết định trên chấm phạt đền giúp Ai Cập vượt qua Cộng hòa Congo để đến với World Cup 2018.