Bóng đá Việt Nam

Văn Quyết: ĐT Việt Nam sẽ vào chung kết AFF Cup

Trong bài trả lời phỏng vấn trên trang chủ AFF Cup mới đây, đội trưởng Văn Quyết đặt mục tiêu cùng ĐT Việt Nam lọt vào trận chung kết AFF Cup 2018.

Đội trưởng Văn Quyết được tin tưởng và đặt niềm tin vào việc dẫn dắt toàn đội giúp tuyển Việt Nam lần thứ 2 đứng trên đỉnh cao của bóng đá Đông Nam Á. Chia sẻ trên trang chủ của giải đấu, Văn Quyết cho hay: “AFF Cup là giải đấu cạnh tranh và hấp dẫn nhất Đông Nam Á.

Không ngạc nhiên, sau 10 năm kể từ ngày giành được chức vô (AFF Cup 2008) đến nay, chúng tôi vẫn chưa thể có tái lập thành tích. Vì thế, AFF Cup 2018 đến cùng với sự kỳ vọng cao từ người hâm mộ lẫn các thành viên đội bóng”.

“Thay vì chỉ nghĩ đến trận chung kết, chúng tôi cần tập trung xử lý từng trận đấu trong từng thời điểm. Tất nhiên, là một cầu thủ, mỗi khi bước vào trận đấu tôi luôn có sự tự tin về chiến thắng.

Chúng tôi mới chỉ có duy nhất chức vô địch tại giải đấu này, và đó là một con số rất khiêm tốn trước Thái Lan và Singapore. Chúng tôi luôn nỗ lực để đạt kết quả tốt nhất trong bất kỳ trận đấu nào và cố gắng thể hiện lối chơi của mình để cống hiến cho người hâm mộ.”

Ngày 2/5 tới, ĐT Việt Nam sẽ biết được đối thủ tại vòng bảng AFF Cup 2018 sau lễ bốc thăm được AFF tổ chức. 10 đội tham dự chia thành hai bảng đấu. Tại vòng bảng, mỗi đội thi đấu 2 trận sân nhà và 2 trận sân khách theo bốc thăm, chọn ra hai đội đứng đầu mỗi bảng vào chơi bán kết. Vòng bán kết và chung kết diễn ra như những năm trước.