Bóng đá Việt Nam

ĐTTB vòng 6 V.League: Vinh danh Sài Gòn

Kính mời độc giả cùng điểm qua đội hình tiêu biểu vòng 6 Nuti Cafe V.League 1 – 2018 theo bình chọn của Football Tribe Vietnam.

Có tới bốn thành viên của Sài Gòn FC lọt vào ĐTTB vòng 6 V.League 2018 do Football Tribe Vietnam bình chọn. Hãy cùng khám phá họ là ai.

Thủ môn: Phạm Văn Phong (Sài Gòn)

Văn Phong có nhiều pha cứu thua trong cuộc chạm trán Hà Nội, đăc biệt là tình huống cản phá hai pha dứt điểm liên tiếp ở cự li gần của Oseni. Sự chắc chắn của thủ môn sinh năm 1993 giúp Sài Gòn có được một điểm trước ứng viên vô địch, Hà Nội ngay trên sân khách.

Hậu vệ: Nguyễn Tiến Duy (Sài Gòn)

Tiến Duy làm tốt nhiệm vụ phong tỏa chân sút Oseni bên phía Hà Nội. Anh khiến cho cầu thủ đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại V.League 2018 không thể có nhiều tình huống dứt điểm nguy hiểm về phía thủ môn Văn Phong.

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải (SLNA)

Quế Ngọc Hải thi đấu đầy máu lửa và chắc chắn nơi hàng phòng ngự SLNA. Không chỉ làm tốt nhiệm vụ phòng ngự, trung vệ sinh năm 1993 còn có nhiều tình huống phát động tấn công từ những đường chuyền dài.

Hậu vệ: Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh)

Thanh Hào vô hiệu hóa cặp tiền đạo ngoại Henry và Benjamin bên phía Nam Định. Trung vệ số 3 có nhiều tình huống bọc lót giải nguy cho khung thành của thủ môn Huỳnh Tuấn Linh.

Tiền vệ trung tâm: Nguyễn Hữu Sơn (Sài Gòn)

Hữu Sơn ghi bàn thắng mở tỉ số cho Sài Gòn trong cuộc chạm trán Hà Nội. Bàn thắng này góp phần giúp đội bóng sài thành có được trận hòa trước ứng viên vô địch  Hà Nội ngay trên sân khách.

Tiền vệ trung tâm: Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh)

Mạc Hồng Quân thi đấu đấy năng nổ trong trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Nam Định. Chính cầu thủ Việt Kiều ghi bàn thắng duy nhất giúp đội bóng đất mỏ có được chiến thắng.

Tiền vệ phải: Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội)

Hùng Dũng rất tích cực tham gia vào những pha tấn công của Hà Nội trong trận đấu với Sài Gòn. Anh có nhiều tình huống dứt điểm nguy hiểm uy hiếp khung thành đối phương.

Tiền vệ trái: Trần Minh Vương (HAGL)

Chính Minh Vương đã thực hiện pha solo ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 cho HAGL trước đối thủ SHB Đà Nẵng.

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng (HAGL)

Công Phượng ghi bàn thắng mở tỉ số trên chấm phạt đền trong cuộc chạm trán SHB Đà Nẵng. Không chỉ có vậy, anh còn thực hiện pha "châm ngòi" tạo điều kiện giúp đồng đội Minh Vương ấn định chiến thắng 2-0 cho đội bóng phố núi.

Tiền đạo: Fagan (Hải Phòng)

Bàn thắng duy nhất của Fagan ở phút thi đấu chính thức cuối cùng giúp Hải Phòng có được ba điểm trước đối thủ TP HCM.

Tiền đạo: Claudecir (Quảng Nam)

Claudecir thi đấu rất năng nổ trên hàng công của Quảng Nam trong cuộc chạm trán Sanna Khánh Hòa. Cầu thủ sinh năm 1989 tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành thủ môn Tuấn Mạnh

HLV: Phan Văn Tài Em (Sài Gòn)

Tài Em chỉ đạo các học trò thi đấu với chiến thuật phòng ngự phản công trong cuộc chạm trán Hà Nội. Đội bóng sài thành phòng ngự với số đông và chủ động chơi áp sát nhanh, khiến các cầu thủ Hà Nội gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai tấn công. Qua đó, Qua đó, Sài Gòn thành công trong việc có được một điểm trước ứng viên vô địch Hà Nội ngay tại Hàng Đẫy.

Đội hình 3-4-3.