Bóng đá Việt Nam

Chuyển động bóng đá Việt Nam 14/4: Thể Công chuẩn bị “hồi sinh”

Thể Công chuẩn bị trở lại bản đồ bóng đá Việt Nam, Sanna Khánh Hòa gặp tổn thất về lực lượng là những tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt Nam 14/4.

Sanna Khánh Hòa tổn thất lực lượng

Tiền vệ Phạm Trùm Tỉnh của Sanna Khánh Hòa BVN bị gãy xương sườn số 7 trong cuộc chạm trán Than Quảng Ninh vừa qua. Cầu thủ sinh năm 1995 sẽ cần khoảng bốn tới sáu tuần để hồi phục. Thông tin trên được BLĐ Sanna Khánh Hòa BVN xác nhận trên trang Facebook chính thức của đội bóng. Tại V.League 2018, Trùm Tỉnh được ra sân trong đội hình đội bóng thành phố biển ở cả năm vòng đấu đầu tiên.

Tăng Tiến bị cắt lương trong thời gian treo giò

Theo BLĐ HAGL, trung vệ Nguyễn Tăng Tiến sẽ không được nhận lương thưởng từ đội bóng trong quãng thời gian thực hiện án phạt của CLB. Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ:

"Tăng Tiến đang trong giai đoạn nghỉ thi đấu. Cậu ấy vẫn phải tham gia tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Chúng tôi chắc chắn sẽ không giảm nhẹ án phạt cho cậu ấy. Do Tăng Tiến sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn, CLB chắc chắn không thể chi trả tiền thưởng tùy theo mỗi trận đấu."

 

Thể Công chuẩn bị trở lại bản đồ bóng đá Việt Nam

BLĐ Viettel quyết định sẽ đổi tên đội bóng thành Thể Công nếu giành quyền lên hạng tại V.League 2019.

"Sau chín năm phiên hiệu Thể Công không tồn tại trên bản đồ bóng đá nước nhà, mùa giải 2018 là bước ngoặt để cái tên Thể Công hào hùng trở lại với sân chơi cao nhất của bóng đá quốc nội. Việc thăng hạng và lấy lại tên gọi Thể Công ở mùa giải V-League 2019 là nhiệm vụ hàng đầu tập đoàn viễn thông Quân Đội giao cho Trung tâm thể thao Viettel."

Trước đó, Viettel đã quyết định giải thể CLB Viettel (trẻ) đang thi đấu ở giải hạng Nhì để tập trung lực lượng đá giải hạng Nhất mùa 2018. Đội bóng áo lính đặt mục tiêu giành quyền lên hạng tại V.League 2019.

Tuấn Anh sẽ xuất viện sau khoảng một tuần nữa

Theo thông báo từ CLB HAGL, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cần ở lại trong bệnh viện thêm khoảng một tuần để các bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe sau ca phẫu thuật chấn thương. Cầu thủ sinh năm 1995 vừa trải qua ca phẫu thuật đa chấn thương đầu gối cách đây ít ngày tại Hàn Quốc. Ca phẫu thuật sau đó diễn ra thành công. Theo chẩn đoán từ các bác sĩ, cầu thủ sinh năm 1995 cần khoảng chín tháng để hồi phục.

HAGL thiệt quân trước vòng 4 V.League 2018

Trước cuộc chạm trán Sài Gòn tại vòng 4 Nuti Cafe V.League 1 - 2018, HAGL sẽ không thể có được sự phục vụ của tiền vệ Châu Ngọc Quang và hậu vệ Lê Đức Lương. Châu Ngọc Quang gặp chấn thương giãn dây chằng trong cuộc chạm trán Hà Nội tại trận đấu bù vòng 3 vừa qua và phải nghỉ thi đấu một tháng. Trong khi đó, Đức Lương gặp chấn thương cơ trong những buổi tập vừa qua và không thể ra sân trong trận đấu với Sài Gòn sắp tới. Trước đó, HAGL đã không thể có được sự phục vụ của trung vệ Tăng Tiến và tiền vệ Tuấn Anh vì những lý do khác nhau.