Bóng đá Việt Nam

Xuân Trường nhận giải bàn thắng đẹp nhất tháng Ba

Pha lập công giúp HAGL hòa Hải Phòng trên sân khách hôm 17/3 giúp Xuân Trường ẵm giải bàn thắng đẹp nhất V.League trong tháng 3/2018.

Ban tổ chức V.League đã công bố các giải thưởng cá nhân và tập thể đáng chú ý trong tháng 3. Xuân Trường được vinh danh là người ghi bàn đẹp nhất. Anh thực hiện cú sút phạt trực tiếp thành bàn ở phút 86, giúp HAGL hòa Hải Phòng 1-1 trên sân khách.

Đây là bàn thắng duy nhất của Xuân Trường đến lúc này của V.League. Bên cạnh đó, anh cũng có 1 đường kiến tạo cho Văn Toàn lập công ở trận thắng Nam Định 3-2. Tiền vệ người Tuyên Quang sẽ nhận giải thưởng trước trận CLB Sài Gòn vs HAGL chiều 14/4 trên sân Thống Nhất.

Ngoài Xuân Trường, những giải thưởng còn lại đều thuộc về CLB Than Quảng Ninh. Ông Phan Thanh Hùng là HLV hay nhất khi giúp đội đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với 10 điểm, tập thể CLB Than Quảng Ninh nhận giải đội bóng hay nhất, còn chân sút Eydison được bầu là cầu thủ chơi hay nhất tháng 3 với 2 bàn thắng.

Các cá nhân và tập thể đội bóng Than Quảng Ninh sẽ được vinh danh trước trận gặp Sanna Khánh Hòa trên sân khách chiều 13/4.