Bóng đá Việt Nam

Ông Trần Anh Tú tiếp tục làm Tổng giám đốc VPF

Ông Trần Anh Tú sẽ tiếp tục đảm nhiệm đồng thời hai chức danh Tổng giám đốc và chủ tịch HĐQT của công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) trong thời gian tới.

Trong buổi chiều 10/4, VPF đã có buổi gặp mặt định kỳ với báo chí trong mùa giải 2018. Trong buổi họp này, vấn đề được quan tâm là liệu ông Trần Anh Tú có rút lui khỏi vị trí tổng giám đốc VPF như những thông tin gần đây hay không.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Trần Anh Tú và ông Trần Mạnh Hùng, phó chủ tịch VPF đều khẳng định hội đồng quản trị VPF đều nhất trí quan điểm ủng hộ “bầu Tú” tiếp tục giữ chức  Tổng giám đốc VPF trong thời gian tới.

Ông Trần Mạnh Hùng nói: “Một người giữ bao nhiêu chức, phải có sự đánh giá lạc quan. Công ty VPF không phải của anh Tú, mà của tập thể. Anh Tú giữ bao nhiêu chức chúng tôi không cần biết, mà chỉ muốn biết anh Tú làm được gì cho VPF.”

“Sáng nay họp VPF anh Tú xin rút khỏi ghế Tổng giám đốc. Nhưng chúng tôi thấy rằng không có lý do gì anh Tú phải rút cả. Anh Tú không vi phạm điều lệ, vì sao lại rút. Anh đang làm tốt, tập thể chúng tôi thấy anh tốt, thì phải có sự tôn trọng”.

Dù trước mắt tiếp tục nhiệm vụ Tổng giám đốc VPF nhưng ông Trần Anh Tú khẳng định ông sẽ nghỉ vị trí này để chuyên tâm vào công việc chủ tịch hội đồng quản trị VPF nếu như có những ứng viên đủ khả năng thay thế ông trong tương lai gần.