Bóng đá Việt Nam

Chuyển động bóng đá Việt Nam 10/4: ĐT nữ Việt Nam quyết đấu Australia

ĐT nữ Việt Nam quyết đấu Australia tại Asian Cup nữ, Công Phượng được khen ngợi hết lời sau trận đấu tại Cúp QG là những tin chính của Chuyển động bóng đá Việt Nam 10/4.

Xuân Trường và HLV Park Hang-seo là đại sứ thương hiệu Shinhan Bank

Ngày 9 tháng 4 năm 2018, Ngân hàng Shinhan chính thức công bố Huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo và đội trưởng Lương Xuân Trường trở thành Đại sứ Thương hiệu của Ngân hàng Shinhan trong năm 2018.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Shin Dong Min – Tổng Giám Đốc Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Là ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc, Ngân hàng Shinhan được người dùng tin chọn vì lợi thế tài chính vững mạnh, minh bạch và đáng tin cậy; cũng như những nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và tiện ích cho khách hàng. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo và đội trưởng Lương Xuân Trường được người hâm mộ Việt Nam đánh giá cao vì thái độ nghiêm túc và cam kết cho những mục tiêu lớn, là chỗ dựa vững chắc cho cả đội tuyển để cùng vươn đến chiến thắng. Đây chính là những giá trị chung, kết nối chúng tôi cho sự hợp tác lần này”.

Công Phượng được khen ở trận HAGL thắng đậm Than Quảng Ninh

HLV Dương Minh Ninh đã dành sự khen ngợi đối với tiền đạo Công Phượng sau trận thắng đậm 5-0 của HAGL trước Quảng Ninh ở cúp Quốc gia 2018.

Theo HLV Dương Minh Ninh, ở trận đấu chiều nay HAGL đã phát triển được bóng từ dưới lên, ít sử dụng đường chuyền dài. Ông Dương Minh Ninh cũng đánh giá Công Phượng chơi năng nổ, tích cực hỗ trợ phòng ngự.

HLV Phan Thanh Hùng lý giải nguyên nhân Than Quảng Ninh thua HAGL

Phát biểu sau trận đấu Than Quảng Ninh thua HAGL 0-5, HLV Than Quảng Ninh ông Phan Thanh Hùng cho rằng các học trò của mình gặp vấn đề về thể lực, đồng thời dành lời khen cho màn trình diễn của các cầu thủ HAGL.

Ông Hùng nói: “Các cầu thủ Than Quảng Ninh thi đấu luôn tôn trọng khán giả và tôn trọng trận đấu hôm nay. Nếu chúng tôi có bàn gỡ ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên có lẽ mọi chuyện đã khác. Điều đặc biệt khó khăn với các cầu thủ Than Quảng Ninh đó chính là khí hậu, sân Pleiku về chiều không khí rất loãng, hết hiệp các học trò nói họ không thở được. Rất khó thở sau khi theo một tình huống bóng của đối phương”

HLV Miura hài lòng dù TP.HCM thắng chật vật Đồng Tháp

HLV Miura chia sẻ sau trận TP.HCM thắng Đồng Tháp: “TP.HCM kiểm soát tốt trận đấu và không cho đối phương cơ hội ghi bàn. Các học trò của tôi tạo ra khá nhiều tình huống hãm thành, nhiều đường lên bóng, nhiều đường chuyền về khung thành đối thủ thế nhưng lại không tận dụng được. Tôi chỉ tiếc hiệp 2 không có bàn thắng nào được chúng tôi ghi thêm. Tuy nhiên, tôi rất hài lòng về màn trình diễn của cầu thủ ở trận đấu này.”

ĐT nữ Việt Nam quyết đấu Australia

Vào lúc 0h ngày 11/4 giờ Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai tại Asian Cup nữ 2018. Đây là trận đấu rất quan trọng với thầy trò HLV Mai Đức Chung bởi nếu đạt được kết quả có lợi, ĐT nữ Việt Nam sẽ còn cơ hội để đến với World Cup nữ 2019.