Bóng đá Việt Nam

Samson trước cơ hội tái xuất trong màu áo Hà Nội FC

Trận đấu với Đắk Lắk ở vòng loại Cúp QG hôm nay sẽ là cơ hội để Hoàng Vũ Samson tái xuất trong màu áo Hà Nội FC.

Ngay trước ngày V.League 2018 khởi tranh, tiền đạo Hoàng Vũ Samson đã bất ngờ trở lại tập luyện với Hà Nội FC chỉ sau vài tháng chơi bóng cho Buriram United.

Cầu thủ gốc Nigeria được kỳ vọng sẽ được đăng ký thi đấu cho đội chủ sân Hàng Đẫy tại giai đoạn 1 V.League. Tuy nhiên, do một số thủ tục chưa hoàn tất, Samson đã không kịp góp mặt tại giai đoạn khởi đầu của giải đấu số 1 Việt Nam.

Dù vậy, cầu thủ sinh năm 1988 vẫn kịp thời góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của Hà Nội FC tại Cúp QG và trận đấu với Đắk Lắk là thời cơ không thể tốt hơn để chân sút số 1 trong lịch sử V.League đánh dấu sự trở lại của mình.

Theo quy định của điều lệ giải, Hà Nội FC sẽ không được sử dụng hai ngoại binh Moses và Oseni trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy do Đắk Lắk là đội hạng Nhất. Vì thế, vai trò của Samson sẽ càng trở nên quan trọng.

Ở trận đấu này, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không có sự phục vụ của Đình Trọng và Duy Mạnh vì chấn thương. Trong bối cảnh lịch thi đấu sắp tới dày đặc, nhiều khả năng HLV người Thanh Hóa sẽ sử dụng những cầu thủ ít được thi đấu thời gian qua như Thành Chung, Đức Huy, Minh Dĩ, Mạnh Tiến, Đậu Văn Toàn ở cuộc đọ sức với Đắk Lắk.

Trận đấu giữa Hà Nội và Đắk Lắk sẽ bắt đầu lúc 18h tối nay trên sân Hàng Đẫy.