Bóng đá Việt Nam

Những chân sút ĐT Việt Nam “nổ súng” tại vòng loại Asian Cup 2019

Kính mời độc giả và Football Tribe Vietnam cùng nhìn lại những cầu thủ Việt Nam đã ghi bàn tại vòng loại Asian Cup 2019, góp công giúp Những ngôi sao vàng giành tấm vé tới UAE vào tháng Một năm 2019 tới.

Nguyễn Văn Toàn

Bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2019 được ghi do công của Văn Toàn. Tiền đạo sinh năm 1996 ghi bàn mở tỉ số sau một pha đánh đầu cận thành trong cuộc chạm trán Afghanistan ở lượt trận đầu tiên, giúp Việt Nam có được trận hòa 1-1

Nguyễn Văn Quyết

Văn Quyết có cho mình hai bàn thắng tại vòng loại Asian Cup 2019. Anh ghi bàn trong cả hai cuộc đối đầu với Campuchia, giúp đội nhà có được hai chiến thắng với tỉ số 2-1 và 5-0.

 

Nguyễn Quang Hải

Quang Hải đóng góp một bàn thắng cho đội tuyển sau sáu trận đấu tại vòng loại Asian Cup 2019. Anh ghi bàn từ một pha đánh đầu trong cuộc chạm trán Campuchia ở lượt trận thứ ba, đem về chiến thắng 2-1 cho đội tuyển Việt Nam

Đinh Thanh Trung

Thanh Trung có cho mình một bàn thắng tại vòng loại Asian Cup 2019. Cầu thủ sinh năm 1988 ghi bàn mở tỉ số từ một cú dứt điểm ngoài vòng cấm trong chiến thắng 5-0 của Việt Nam trước Campuchia tại lượt trận thứ Tư.

Nguyễn Anh Đức

Tiền đạo Anh Đức ghi được hai bàn thắng tại vòng loại Asian Cup 2019. Trong chiến thắng 5-0 của Việt Nam Campuchia ở lượt trận thứ tư, Đức "Eto'o" nâng tỉ số lên 3-0 cho đội nhà.

Ở cuộc chạm trán Jordan tối qua, chính cầu thủ sinh năm 1985 ghi bàn thắng duy nhất giúp Việt Nam có được trận hòa 1-1.

Nguyễn Công Phượng

Công Phượng có cho mình một pha lập công sau sáu trận đấu tại vòng loại Asian Cup 2019. Anh ghi bàn nâng tỉ số lên 4-0 trong chiến thắng 5-0 của Việt Nam trước Campuchia ở lượt trận thứ tư bảng C.

Trong cuộc chạm trán Jordan tối qua, Công Phượng có cơ hội ghi bàn. Tuy nhiên, cú cứa lòng của cầu thủ sinh năm 1995 đưa bóng tìm tới trúng xà ngang.

Mạc Hồng Quân

Chỉ ít phút sau khi được tung vào sân ở trận đấu lượt về với Campuchia, Mạc Hồng Quân đã có được bàn thắng cho riêng mình. Cầu thủ sinh năm 1992 ghi bàn ấn định chiến thắng 5-0 cho đội tuyển Việt Nam.