World Cup 2018 Performance - Kit

Adidas thắng lớn nhờ World Cup và Real Madrid

Giám đốc tiếp thị của Adidas tiết lộ, hãng thời trang này đang dần thâu tóm thị trường do lượng áo đấu bán ra của Real Madrid cũng như các ĐTQG tham dự World Cup 2018 đang không ngừng tăng mạnh.

“Hiệu ứng từ kỳ World Cup sắp tới đang lan tỏa rất mạnh. Lượng áo đấu được bán ra bởi các ĐTQG ký hợp đồng với chúng tôi đang dần mất kiểm soát. Điều này được đoán sẽ dữ dội hơn nếu những đội bóng này tiến sâu vào các vòng trong.” – Giám đốc David Torres chia sẻ với hãng thông tấn EFE.

Bên cạnh đó, ông Torres còn tiết lộ, doanh số áo đấu được bán ra nhiều nhất hiện thuộc về khu vực Tây Ban Nha. Ngoài sức hút của La Roja, những ngôi sao của Real Madrid cũng góp công lớn cho thành công của chiến dịch chạy đà đến World Cup 2018 lần này.

World Cup đang ở khắp mọi nơi trên Tây Ban Nha. Trước mỗi giải đấu lớn như này, doanh thu tăng là chuyện bình thường tại đây. Tuy nhiên, năm nay mọi thứ tiến triển một cách vượt bậc. Có lẽ phần nhiều là do những kỳ vọng mà CĐV đặt vào La Roja.

Ngoài ra, cú đúp danh hiệu ở mùa giải trước cũng như sức hút thường thấy của Real Madrid là một trong những yếu tố chính giúp chúng tôi đại thắng trong chiến dịch lần này. Họ thực sự là một tập thể tuyệt vời, kể cả về chuyên môn lẫn thương hiệu.

Adidas hiện đang cung cấp áo đấu cho 12/32 quốc gia tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới sắp tới đây, bao gồm: Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Thụy Điển, Argentina, Colombia, Mexico, Ai Cập, Iran, Ma Rốc và Nhật Bản. Thương hiệu thời trang nước Đức cũng sở hữu tới bốn ngôi sao đang giữ vai trò làm gương mặt đại diện – Lionel Messi, Luis Suárez, Paul Pogba và David de Gea. Ngoài ra, họ cũng chính là tác giả của “Telstar 18” -trái bóng được sử dụng vào kỳ World Cup 2018 Hè này.