Bóng đá Việt Nam

ĐHTB vòng 3 V.League 2018: Vinh danh Đặng Văn Lâm

Kính mời độc giả cùng điểm qua đội hình những cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất tại vòng 3 Nuti Cafe V.League 1 – 2018 theo bình chọn của Football Tribe Vietnam.

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Hải Phòng)

Thủ môn Đặng Văn Lâm có nhiều tình huống cứu thua trong cuộc chạm trán Nam Định. Sự chắc chắn của thủ thành sinh năm 1993 góp phần giúp cho Hải Phòng có được chiến thắng đầu tiên ở V.League.

Trung vệ: Quế Ngọc Hải (Sông Lam Nghệ An)

Trung vệ Quế Ngọc Hải thi đấu chắc chắn trong hàng phòng ngự Sông Lam Nghệ An. Cầu thủ sinh năm 1993 có nhiều tình huống giải nguy trước khung thành đội nhà. Cả hai bàn thua của đội bóng xứ Nghệ phải đón nhận trong cuộc chạm trán đều không có lỗi của trung vệ 25 tuổi.

Trung vệ: Lâm Anh Quang (SHB Đà Nẵng)

Sự chắc chắn của trung vệ Lâm Anh Quang giúp SHB Đà Nẵng giữ sạch mảnh lưới trước Sanna Khánh Hòa và có được một điểm rời phố biển.

Trung vệ: Thiago (Quảng Nam)

Trung vệ Thiago hoàn thành nhiệm vụ ngăn chặn những chân sút bên phía FLC Thanh Hóa ghi bàn. Nhờ đó, Quảng Nam giữ sạch được mảnh lưới trong cuộc chạm trán đội bóng xứ Thanh và có được chiến thắng đầu tiên tại V.League 2018.

Tiền vệ trung tâm: Hồ Khắc Ngọc (Sông Lam Nghệ An)

Khắc Ngọc hoàn thành nhiệm vụ cầm nhịp tuyến giữa của Sông Lam Nghệ An trong trận đấu với Than Quảng Ninh. Anh có được một pha kiến tạo, góp công giúp đội nhà có được một điểm trước đội bóng đất Mỏ.

Tiền vệ trung tâm: Phan Thanh Hưng (Quảng Nam)

Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ thu hồi bóng, Phan Thanh Hưng còn tích cực tham gia vào những tình huống tấn công của Quảng Nam. Anh là tác giả của bàn thắng duy nhất giúp đội bóng xứ Quảng đánh bại FLC Thanh Hóa với tỉ số 1-0.

Tiền vệ trung tâm: Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh) 

Mạc Hồng Quân thi đấu đầy năng nổ nơi tuyến giữa của Than Quảng Ninh. Anh ghi được một bàn thắng, góp công giúp đội bóng đất Mỏ cầm hòa Sông Lam Nghệ An ngay trên sân khách.

Tiền vệ trái: Phan Đình Thắng (Quảng Nam)

Sự xông xáo của Đình Thắng giúp Quảng Nam liên tiếp tạo ra những cơ hội về phía khung thành FLC Thanh Hóa. Bên cạnh đó, cầu thủ sinh năm 1993 còn thực hiện được một số đường chuyền tạo điều kiện giúp đồng đội ghi bàn.

Tiền vệ phải: Trần Phi Sơn (TP HCM)

Như thường lệ, Phi Sơn là ngòi nổ chính trong những đợt tấn công của TP HCM. Cầu thủ sinh năm 1992 có được một bàn thắng và một kiến tạo, đem về chiến thắng 2-1 cho đội nhà trước đội bóng cùng thành phố Sài Gòn.

Tiền đạo: Patiyo (XSKT Cần Thơ)

Cú đúp bàn thắng của tiền đạo Patiyo giúp XSKT Cần Thơ đánh bại Becamex Bình Dương với tỉ số 2-1. Đây là chiến thắng đầu tiên của đội bóng Tây Đô tại V.League 2018.

Tiền đạo: Osmar (Sông Lam Nghệ An)

Osmar thi đấu đầy năng nổ nơi hàng công của Sông Lam Nghệ An. Anh có được một bàn thắng và một kiến tạo, giúp đội nhà có được trận hòa với tỉ số 2-2 trước Than Quảng Ninh.