World Cup 2018 Stars & More

World Cup 2018 còn 83 ngày: Ronaldo hé lộ về kiểu tóc bất hủ

Huyền thoại người Brzail, Ronaldo Nazario, hé lộ ông để kiểu tóc ‘thằng Bờm’ tại World Cup 2002 nhằm muc đích tự bảo vệ mình trước sự soi mói của truyền thông và người hâm mộ.

Ronaldo ‘béo’ đang tham gia hoạt động quảng bá ‘World of Football Experience’ của Real Madrid tại Melbourne, Australia. Phát biểu với truyền thông, cựu Galaticos chia sẻ về kiểu tóc nổi tiếng tại World Cup 2002:

Tôi gặp chấn thương và mọi người không ngừng bàn tán. Tôi quyết định thay đổi kiểu tóc và để lại một chỏm tóc. Tôi lên sân tập và mọi người không ngừng nhìn tôi với kiểu tóc thảm hại. Mọi người sau đó chỉ chú ý đến kiểu tóc và quên đi chấn thương của tôi.

Từ đó tôi cảm thấy thoải mái và hoàn toàn tập trung vào tập luyện. Tôi không tự hào về kiểu tóc bởi nó có phần khác biệt. Nhưng đó là một cách tốt để thay đổi hướng dư luận.

Ronaldo cũng nói về cơ hội với đội tuyển quốc gia Brazil mùa hè này:

Tôi lạc quan với đội tuyển. Chúng tôi thay đổi nhiều trong hai năm qua với HLV mới.

Chúng tôi có Renato Agusto đang chơi bóng tại Trung Quốc. Chơi bóng ở đâu không thành vấn đề, bóng đá hiện tại mang tính toàn cầu hơn bao giờ hết.

Ronaldo Luís Nazário de Lima cùng đội tuyển quốc gia Brazil lên ngôi vô địch thế giới vào hai kì World Cup 1994, 2002 và một lần xếp ở vị trí Á quân tại World Cup 1998.