Bóng đá Tây Ban Nha

Điểm tin Real Madrid ngày 20/03: Cristiano Ronaldo bổ sung bộ sưu tập danh hiệu cá nhân

Những tin chính sẽ có trong phần điểm tin Real Madrid ngày hôm nay: Cristiano Ronaldo có thêm danh hiệu cá nhân, đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha ra mắt mẫu áo thi đấu World Cup 2018.

1. Cristiano Ronaldo đoạt giải thưởng Quinas de Oro

Cristiano lần thứ hai liên tiếp đoạt giải thưởng Quinas de Oro dành cho cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha. 'Số 7' của Real Madrid tiếp tục được người hâm mộ, huấn luyện viên và cầu thủ bầu chọn cho danh hiệu cao quý kể trên.

Cristiano Ronaldo cùng bạn gái nhận giải thưởng Quinas de Oro trong buổi gala diễn ra ngày hôm qua tại Lisbon

2. Mẹ Cristiano Ronaldo lên tiếng bảo vệ con trai

Bà Dorales Aveiro, mẹ của siêu sao Cristiano Ronaldo, đã có chia sẻ trên trang cá nhân về phong độ gần đây của con trai. Ảnh trạng thái của bà Dorales sử dụng nói về 13 trận đấu gần nhất với 21 bàn thắng của Cristiano. Đi kèm đó là dòng trạng thái: "Hãy cứ để họ nói Cristiano sẽ giải nghệ ở tuổi 33."

3. 'Nghi án trốn thuế' quay trở lại với Cristiano

Hội đồng công tố viên Tây Ban Nha quyết định tiếp tục cuộc điều tra nghi án 'trốn thuế 14.7 triệu Euro' tiền bản quyền hình ảnh của siêu sao Cristiano Ronaldo. Theo Marca, Cristiano sẵn sàng trả một khoản tiền lớn để tránh những nguy cơ tiềm ẩn về pháp luật.
Tuy nhiên, theo Europa Press, Cơ quan Thuế Tây Ban Nha không đồng ý với khoản tiển 4-5 triệu Euro và sẵn sàng để Cristiano Ronaldo nhận những án phạt pháp l.ý

4. Ronaldinho: " Cuộc đua của Cristiano và Leo tốt cho bóng đá và người hâm mộ"

Huyền thoại người Brazil, Ronaldinho, nói về cuộc đua tranh của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong suốt một thập kỉ:

Một cuộc ganh đua đáng giá và tốt cho nền bóng đá. Họ là hai cầu thủ định nghĩa lại về người có thể đoạt Quả bóng vàng, về cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh. Điều này cũng tốt cho những người yêu bóng đá.

5. Cristiano cùng đồng đội ra mắt mẫu áo đấu mới của Bồ Đào Nha

Đội tuyền quốc gia Bồ Đào Nha chính thức ra mắt mẫu áo đấu mới tại World Cup 2018. Cristiano cùng các đồng đội ra mắt hai mẫu áo đấu mới với màu bã trầu và màu trắng làm chủ đạo. Hai bộ trang phục được hãng thể thao Nike tài trợ sẽ được nhà đương kim vô địch Euro 2016 sử dụng tại World Cup 2018 tới trên đất Nga.