Bóng đá Việt Nam

Bùi Tiến Dũng sẽ bắt chính trong cuộc chạm trán Bali United tại AFC Cup

Trong buổi họp báo mới nhất, HLV Marian Mihail khẳng định thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ bắt chính trong trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Bali United tại AFC Cup 2018 vào ngày mai.

Ở trận đấu lượt đi, Bùi Tiến Dũng không được điền tên vào danh sách thi đấu. Khi được hỏi về vấn đề này, ông Mihail cho biết quyết định trên không đến từ lý do chuyên môn.

“Dũng sẽ bắt chính vào ngày mai. Việc cậu ấy không được thi đấu ở trận đấu trước không đến từ lý do chuyên môn. Tôi muốn Dũng  được nghỉ ngơi sau khi cậu ấy phải thi đấu liên tục trong suốt thời gian qua.”

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Romania khẳng định toàn đội sẽ quyết tâm giành ba điểm trong trận đấu ngày mai.

“Ở hai trận đấu trước, FLC Thanh Hóa đã chơi tốt. Tuy nhiên, sự chủ quan khiến cho đội bóng phải đón nhận hai thất bại. Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm ở trận đấu ngày mai. FLC Thanh Hóa sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất. Toàn đội đặt mục tiêu giành chiến thắng.”

Trong khi đó, HLV của Bali United, ông Widodo Cahyono Putro tỏ ra vô cùng thận trọng trước trận đấu.

“Bali United có được chiến thắng 3-1 ở trận lượt đi. Tuy nhiên, trận đấu lượt về sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tôi chắc chắn trận đấu ngày mai sẽ vô cùng khó khăn. Toàn đội cần quên đi chiến thắng một tuần trước để tập trung hướng tới một kết quả tốt.”

Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Bali United sẽ diễn ra vào 18h ngày mai (13/03) trên SVĐ Mỹ Đình.