Bóng đá Việt Nam

Lịch truyền hình trực tiếp vòng một giải VĐQG Nuti Cafe V.League 1-2018

Công ty VPF vừa chính thức công bố lịch truyền hình trực tiếp vòng một giải VĐQG Nuti Cafe V.League 1-2018 với năm trận đấu diễn ra vào cuối tuần này.

Hai cuộc đối đầu tâm điểm của vòng một V.League 2018 giữa Hoàng Anh Gia Lai -  Becamex Bình Dương trên sân Pleiku và Hà Nội - Hải Phòng sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

Trận đấu khai mạc mùa giải mới giữa ĐKVĐ Quảng Nam FC và CLB Sài Gòn sẽ được truyền hình trực tiếp trên hai kênh K+PM và HTV thể thao. Kênh BTV2 sẽ truyền hình trực tiếp trận đấu Nam Định FC - XSKT Cần Thơ. Trong khi đó, K+PC sẽ phát sóng cuộc chạm trán giữa Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng.

Vòng một V.League 2018 cuối tuần này sẽ chỉ diễn ra năm trận đấu. Các trận đấu có sự góp mặt của Sông Lam Nghệ An và FLC Thanh Hóa sẽ được hoãn lại. BTC muốn hai đội bóng trên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho lượt trận tiếp theo tại AFC Cup 2018.

Trước đó, xuất hiện nhiều thông tin về việc khán giả Việt Nam có nguy cơ không được xem V.League 2018 trên truyền hình. Sự việc bắt nguồn từ những mâu thuẫn của VPF với đơn vị truyền thông Next Media về việc tranh chấp bản quyền.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VPF, ông Trần Anh Tú khẳng định sẽ nhanh chóng giải quyết những mâu thuẫn với Next Media để khán giả cả nước có thể theo dõi V.League 2018. Bên cạnh đó, ông Tú cũng chia sẻ có rất nhiều nhà đài muốn truyền hình trực tiếp các trận đấu tại giải đấu số một Việt Nam mùa giải 2018.

Lịch truyền hình trực tiếp các trận đấu tại vòng một Nuti Cafe V.League 1-2018.