Bóng đá Việt Nam

Đồng đội cũ Công Vinh gia nhập CLB.TPHCM

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã quyết định chiêu mộ cựu cầu thủ của CLB Leixoes – Paulo Tavares để thế chỗ vị trí của Possebon tại CLB TP.HCM.

Chỉ ít ngày sau tuyên bố chia tay cựu sao Man United – Rodrigo Possebon, CLB TP.HCM đã tìm được ngoại binh thay thế. Đó là tiền vệ Paulo Tavares, quốc tịch Bồ Đào Nha.

Taveres không phải cái tên xa lạ với quyền chủ tịch CLB TP.HCM – Lê Công Vinh. Cầu thủ sinh năm 1985 từng là đồng đội của Công Vinh tại Leixoes ở mùa giải 2009-2010.

Tuy nhiên, ở mùa giải đó, Tavares không được trọng dụng nhiều và chỉ ra sân một trận cùng Công Vinh tại Cúp QG Bồ Đào Nha (trận đấu mà CV9 tỏa sáng nhất tại Bồ Đào Nha với một cú đúp). Trước khi đến thử việc tại CLB TP.HCM, Tavares khoác áo đội bóng hạng Hai Bồ Đào Nha – Cova da Piedade.

Thi đấu tốt ở các vị trí tiền vệ trung tâm và tiền vệ tấn công và có nhiều năm thi đấu tại Bồ Đào Nha cũng như Anh, Tavares được kỳ vọng sẽ là sự bổ sung chất lượng cho tuyến giữa của CLB TP.HCM mùa giải tới.

CLB TP.HCM đã quyết định ký hợp đồng một năm với cầu thủ sinh năm 1985. Tại sân Thống Nhất, Tavares sẽ đóng vai cầu thủ ngoại thi đấu bên cạnh Gustavo Costa.