Bóng đá Việt Nam

HLV Đức Thắng: SLNA đã sẵn sàng cho phương án đá luân lưu

HLV Đức Thắng của CLB SLNA khẳng định đội bóng của ông đã chuẩn bị cho phương án phải đá luân lưu trong trận đấu Siêu Cúp QG 2017. 

16h00 chiều mai (24/2), trận Siêu cúp QG 2017 giữa CLB Quảng Nam và SLNA sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy. Đây là trận đấu đầu tiên của mùa giải 2018 và HLV Đức Thắng của đội bóng xứ Nghệ cho biết ông và các học trò đã chuẩn bị cho mọi phương án có thể xảy ra trong trận đấu sắp tới.

Theo ông Thắng, SLNA phải tham dự tới 4 đấu trường trong mùa giải 2018 này và trận Siêu cúp là một trong số đó. Cuộc chám trán Quảng Nam còn đóng vai trò đặc biệt quan trọng. “Nếu nói sắp xếp đấu trường nào làm ưu tiên hàng đầu, chắc chắn tôi đề cao trận Siêu cúp nhất. Đây là trận đấu mở đầu của mùa giải, vì thế một chiến thăng sẽ mang lại nhiều điều tích cực cho đội bóng.

Về 2 cầu thủ U23 Việt Nam, sau VCK châu Á họ vẫn giữ được phong độ tốt và còn thêm phần tự tin nhờ thành công tại giải đấu. Thế nhưng điều đó không đảm bảo rằng họ có được xuất chính thức. Chúng tôi đựa trên phong độ của từng cầu thủ để chọn ra những cá nhân phù hợp nhất cho mục tiêu chung của đội bóng”, ông nói.

Về phần mình, HLV Hoàng Văn Phúc cũng đồng quan điểm với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến: “Quảng Nam FC chuẩn bị cho cả 2 phương án. Nhưng tôi hy vọng trận đấu chỉ kéo dài trong 90 phút. Còn về cơ hội giành chiến thắng, theo tôi khi trận đấu chưa diễn ra thì cả 2 đội đều bằng nhau”.